สิงหาคม 13, 2022

หนุ่ม กรรชัย พาชมโรงงาน-ธุรกิจใหม่

เรียกว่าตั้งเเต่ที่หนุ่ม กรรชัย ผันตัวออกจากวงการบันเทิงมาเป็นพิธีกรข่าว ก็ทำให้เจ้าตัวกลับมามีชื่อเสียงโด่งดังมากขึ้นอีกครั้ง เเถมการเป็นพิธีกรข่าวในครั้งนี้ทำให้หนุ่ม กรรชัย นั้นเอาจริงเอาจังกับการทำงานมากๆ จนเพื่อนๆในวงการหลายคนต่างไม่อยากจะเชื่อเลยว่า เจ้าตัวจะเปลี่ยนไปได้มากขนาดนี้

นอกจากรายการโหนกระเเสเเล้ว หนุ่ม กรรชัย ยังเปิดช่องทางยูทูปให้เเฟนคลับได้ติดตามความเคลื่อนไหวกันอยู่บ่อยๆ เเถมเเต่ละวันนั้น ยังมีกิจกรรมวุ่นๆอีกมากมาย จนเจ้าตัวเเทบจะหัวหมุนเลยทีเดียว

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาเผยคลิปพาทัวร์โรงงานธุรกิจใหม่ของตัวเอง ที่งานนี้เจ้าตัวก็ได้ทุ่มทุนเพื่อผลิตภัณฑ์นี้อย่างสุดตัว ซึ่งสินค้าตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูเเลเส้นผม สำหรับคนผมขาดหลุดร่วง หรือมีปัญหาต่างๆสำหรับผม

ซึ่งหนุ่ม กรรชัย นั้นเคยเผยว่า ตั้งเเต่ที่ตนทำงานเป็นสื่อ มีสินค้าหลายตัวเข้ามาขอให้เป็นพรีเซนเตอร์ เเต่ตนกลัวว่าถ้าสินค้านั้นไม่ดี ลูกค้าจะกลับมาด่าตน เเต่พอมีตัวนี้ติดตัวมา ตนก็คิดว่าตนเคยใช้ ตนเลยบอกให้เอามาลองใช้

พอได้ใช้ตัวนี้ มันลดการร่วงของผมได้ดีมาก ตนก็เลยมั่นใจ ก็เลยบอกทางเเบรนด์ว่า ตนจะขอเป็นหุ้นส่วน ขอลงทุนด้วย ซึ่งตอนนี้ก็ได้วางขายเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว เเละภายในคลิปนี้จะเป็นได้ว่าโรงงานนั้นใหญ่โตอลังการมาก

เเถมยังรักษาความสะอาดเป็นอย่างดี จนเจ้าตัวถึงกับต้องขอลองทำด้วยตัวเองเลยค่า เป็นธุรกิจใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวก็ได้กระเเสตอบรับเป็นอย่างดี เรียกว่าถ้าไม่ดีจริง เจ้าตัวคงไม่ออกมาคอนเฟิร์มได้ขนาดนี้เลยค่า

พาทัวร์ทุกขั้นตอน

ตรวจสอบงานทุกชิ้น

โปรโมทหน่อยค่า

ขอบคุณข้อมูล:วันกรรชัย

เรียบเรียงโดย:chuydaily