กันยายน 26, 2022

เรตติ้ง ‘ตราบฟ้ามีตะวัน’ ตอนจบ

สำหรับละคร ตราบฟ้ามีตะวันทางช่อง 3 เป็นละครที่มาแรงสุดๆเลยละค่าาา นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ และนางเอกสาว เก้า สุภัสสรา เพราะว่ากระแสตอบรับในโลกออนไลน์ดีมาก เรียกได้ว่าแฟนๆพูดถึงกันจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลย

แถมยอดรับชมทางช่องทางออนไลน์ก็ปังมากเพราะมีคนดูเป็นแสนๆ แต่เรื่องเรตติ้งก็ทำเอาแฟนคลับหลายคนแอบผิดคาดไปหน่อย เพราะเรตติ้งเพิ่มขึ้นมาตลอดและอีกนิดก็จะถึงเลข 5 แล้ว แต่ไม่ถึงจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด อินสตาแกรม klink.official ก็ได้ออกมาเผยเรตติ้งตอนจบซึ่งเรตติ้งตอนเปิดตัวนั้นได้ไป 2.3 แต่ตอนจบเพิ่มมาเป็น 4.4 ซึ่งแม้จะเพิ่มขึ้นมาแล้วแต่ก็ผิดคาดกับที่แฟนๆคิดไปหน่อย เพราะคิดว่าตอนจบ เรตติ้งจะปังหรือถึงเลข 5 ได้

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า นึกว่าจะ 5+ สนุกมากๆค่ะ😍😍😍 , เป็นละครที่สนุกจนถึงตอนจบ ดูไม่เบื่อเลยสักตอน , บอกแล้วเรตติ้งชอบสวนทางคุณภาพของจริง ตั้งแต่อกเกือบหักเป็นเหตุ สังเกตได้ ไม่เชื่อรอดูเลย กรงกรรมรีรันมีสิทธิ์แตะ5+ได้แน่ๆ เพราะว่ามันแซ่บ กลุ่มเป้าหมายเขาชอบ สุดท้ายนี้ขอบคุณสำหรับละครดีๆเรื่องนี้นะครับ 💖💖💖💖

👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , คิดว่าจะได้ประมาณ 4.7 แต่ขนาดนี้ก็ดีแล้ว , ขอละครหมากเก้าอีก 1 เสียงค่า 😁💓🙏🙏🙏 @chudapha @kongpiya ,สุดยอดละครส่งท้ายปี 2563👏❤️,👏👏👏👏👏😍😍😍

แอบใจหายเมื่อละครจบ ขอบคุณผู้จัดผู้กำกับ @kongpiya @chudapha ที่หยิบนิยายเรื่องนี้มาทำเป็นละคร ขอบคุณที่เลือกพี่หมากกับเก้ามารับบทตัวละครพี่อาทิตย์เเละวันฟ้าใหม่ซึ่งพวกเค้าถ่ายทอดตัวละครออกมาได้สมบูรณ์มากๆ รวมถึงนสด.ร่วมท่านอื่นที่ทำให้ละครมีสีสัน เป็นเรื่องที่โลเคชั่นสวยมาก เสื้อผ้านสด คือดูสบายตา ละครสนุกเเห่งปี จะจดจำเรื่องนี้ตลอดไป #ตราบฟ้ามีตะวัน อยากให้พี่หมากกับเก้ามาเจอกันอีกเรื่องหน้าช่องโปรดเห็นใจ @dew_ka @somrakn 🙏🙏🙏🙏🙏เคมีดีมากๆคะ

แหม ละครพึ่งจบไปไม่กี่ชั่วโมงแฟนๆก็อ้อนผู้จัดขอละครคู่หมาก-เก้าอีกครั้งแล้วละค่ะ เอาเป็นว่าเคมีดีงามขนาดนี้ผู้จัดช่อง 3 ก็จัดหมาก-เก้าให้ได้มาคู่กันอีกซักเรื่องนะคะ เพราะว่าแฟนๆชอบเคมีของคู่นี้มาก รับรองว่าถ้าได้มาคู่กันอีกครั้งกระแสปังแน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily