สิงหาคม 10, 2022

หมาก-เก้า ควงคู่เข้าพิธีวิวาห์แล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ทำเอาเเฟนคลับต่างพากันจิ้นไม่เบาเลยค่า สำหรับคู่ของหนุ่มหมาก ปริญ เเเละสาวเก้า สุภัสสรา ในละครเรื่องตราบฟ้ามีตะวัน ที่ได้จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว เเละในคืนวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมาเป็นฉากอวสานที่ทั้งคู่จะต้องเข้าพิธีวิวาห์ด้วยกัน ซึ่งฉากนี้ทางผู้จัดละครก็ได้เนรมิตงานวิวาห์สุดอบอุ่นขึ้น

เเถมงานนี้พระ-นางยังสวมชุดเเต่งงานได้ออกมาสวยหล่อกันทั้งคู่มากๆ เเละทั้งคู่ยังเป็นมืออาชีพ ทำให้ซีนนี้เป็นซีนที่สื่อถึงอารมณ์ความสุขได้ดีมากๆเลยค่า ทำเอาเเฟนๆต่างฟินกับฉากนี้ไปตามๆกันเลย

พร้อมทั้งหนุ่มหมากยังได้ออกมาเผยว่า “ขอบคุณท่านผู้ชมที่สนับสนุนและดูละครเรื่องนี้ พวกเราหวังว่าทุกคนจะได้รับความสุขจากละครรักเล็กๆเรื่องนี้ไปไม่มากก็น้อยนะครับ ขอบคุณพี่ชุ @chudapha ที่ทำให้ผมยิ้มได้ตลอดเวลา

และเป็นกันเองกับผมมากๆทั้งที่ตอนแรกๆผมแอบเกร็งนะครับ ขอบคุณที่น่ารักกับผมขอบคุณพี่ก้องปิยะ @kongpiya ที่เลือกผมมาเป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องนี้ครับ ภูมิใจครับพี่ ดีใจที่ได้ทำละครด้วยกัน

และจะดีมากถ้ามีเรื่องต่อๆไปนะครับขอบคุณน้อง @supassra_sp ที่เต็มที่และรับส่งบทกับพี่ได้ลื่นไหลทั้งๆที่พี่เองก็จะเพี้ยนๆหน่อยในแต่ละวัน ขอบคุณที่เป็นน้องแป้งให้พี่เชื่อได้สนิทใจขอบคุณนักแสดงในเรื่องนี้ทุกท่าน

เป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับทุกท่านครับ ดีใจในมิตรภาพที่ดีที่มีให้กัน ขอบคุณจริงๆครับ ❤️ #ตราบฟ้ามีตะวัน” ว่าเเต่ละครเรื่องต่อไปของหนุ่มหมากนั้น จะเป็นเรื่องอะไร เเฟนๆคงต้องรอติดตามกันต่อเเล้วค่า

น่ารักมาก

เขินเเทนเลย

สวยหล่อกันทั้งคู่

ขอบคุณข้อมูล:mark_prin