สิงหาคม 13, 2022

แต้ว โพสต์ คิดถึงคุณพ่อ

แม้จะสูญเสียคุณพ่อไปได้เกือบ 5 เดือนแล้วแต่นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ของเราก็ยังคงคิดถึงคุณพ่อของเธออยู่ตลอดค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าที่ผ่านมาโชคดีที่เจ้าตัวมีเพื่อนๆครอบครัวและแฟนหนุ่มที่คอยดูแลอยู่เคียงข้างถึงผ่านความเสียใจนั้นมาได้

ล่าสุด แต้วก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเก่าของคุณพ่อ ตอนแต่งตัวหล่อพร้อมข้อความแซวว่า “ไปเก็กหล่ออยู่ที่ไหนน้า😊😇” งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนคนบันเทิงรวมไปถึงแฟนเก่าอย่างหนุ่ม ต้น อาชว์ เข้ามาคอมเมนต์เลยละค่ะเอาเป็นว่าจะว่ายังไงนั้นไปดูกันเลย

งานนี้แฟนเก่าอย่างหนุ่ม ต้น อาชว์ เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “🤍” พี่สาวและเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์เช่นเดียวกันว่า คิดถึงที่สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ , ถามป๋าดีกว่า ว่าป๋าเป็นไง😊 ,ง่อวว พ่อเฟี้ยวววว , อย่างหล่อเลย 😊❤️ , 😊❤️😊❤️ ,คิดถึงด้วยคน 😁❤️

ส่วนแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คุนลุงอารมดีน่ารักมากเลยนะคะ ❤️❤️ , คุณพ่อน้องแต้วน่ารักจังเลยค่ะ , 🙏🏻🤍คิดถึงคุณพ่อใช่มั๊ยครับ , คุณพ่อน่ารักมากเลยค่ะ ,คุณพ่อคุณแต้วเหมือนน้องนิวตั้นเลยค่ะ☺️,Love😢

เรียกได้ว่าแม้จากไปแล้วแต่ก็ยังอยู่ในหัวใจของลูกๆหลานๆทุกคนเลยละค่ะ ซึ่งหนุ่มต้นเองก็จะเห็นเลยว่ามาช่วยงานศพคุณพ่อไม่ต่างอะไรจากคนในครอบครัวเลย ซึ่งทั้งตัวหนุ่มต้นรวมถึงคนในครอบครัวหนุ่มต้นก็ยังรักและมีมิตรภาพดีๆให้กันเสมอ

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวแต้วด้วยนะคะเชื่อว่าพลังบวกจากเพื่อนๆและคนในครอบครัว รวมถึงคนรักคงทำให้แต้วผ่านไปได้ อันที่จริงข้อนี้ก็ต้องชื่นชมแฟนใหม่อย่าง ไฮโซณัย เค้าเหมือนกันเพราะว่าทำให้สาวแต้วกลับมามีความสุขและสดใสอีกครั้ง

แม้จะผ่านเรื่องเศร้ามาแต่ไฮโซณํยก็ทำให้สาวแต้วกลับมามีชีวิตชีวาและสดใสอีกครั้ง ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้แต้วด้วยนะคะ และใน่สวนของผลงานคาดว่าปีหน้าก็คงจะได้รับชมผลงานใหม่ๆของสาวแต้วบ้างแต่จะเป็นเรื่องอะไรนั้นต้องรอนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily