สิงหาคม 10, 2022

โทนี่ เผ ยภาพเพื่อนเจ้าบ่าว มาร่วมงานเเต่ง

เรียกว่าเข้าพิธีเเต่งงานกันไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า สำหรับสาวเเก้ว จริญญา เเละหนุ่มโทนี่ รากเเก่น ที่ได้จัดงานเเต่งขึ้นที่เขาใหญ่ ที่เชิญเฉพาะเเขกคนสนิทมาร่วมงานเท่านั้น ล่าสุดหนุ่มโทนี่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอบคุณเพื่อนๆเเต่ละคน ที่ได้เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ว่า “ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนนะ ที่เดินทางไกลมาร่วมงาน

ต้องแต่งตัว บางคนที่ต้องมาเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวก็ต้องจองที่พักเองไรเอง ต้องหิ้วแอลกอฮอล์มาเองด้วยเพราะเราไม่มีให้ บางคนไม่ชอบแต่งตัวแบบนี้ก็ต้องทำ บางคนท้องอยู่ก็อุ้มท้องมา บางคนมีลูกอ่อนก็ต้องหิ้วมา บางคนเมียเพิ่งท้องก็ทิ้งเมียมา บางคนมาแค่คนเดียวไม่ได้พาแฟนมาด้วยเพราะเกรงใจเราบอกว่างานเล็กๆ

คือหลายๆอย่างอะที่เกิดขึ้น เราทราบซึ้งและขอบใจเพื่อนทุกคนมากๆ นี่คือถ้าพ้นเพื่อนกลุ่มนี้ไปก็ไม่มีใครคบแล้วนะ 🤣🤣🤣🙏 เรามันคนเพื่อนน้อย แต่การจัดงานแต่งงาน ก็ทำให้เห็นเลยว่า เพื่อนน้อย แต่คุณภาพนะ 🤍 เพื่อนจากตปทที่เราอยากให้มา ถึงจะมาไม่ได้ แต่ก็โทรวีดีโอคอลมา

หลายๆคนที่เราเชิญมาจอยงานทาง online เพราะเกรงใจมากๆ บางคนที่มางานไม่ได้ ก็เข้าไปจอยเราใน live แล้วก็พิมพ์มาบอกเรา ขอบคุณมากๆนะเพื่อนๆ ขอบคุณแก้งค์สมายคลับนะคับ พี่ซัน พี่แซน พี่ยะ บุตร พี่ต้อง เล่ คริส กัน มากันเต็ม อยู่กันจนวินาทีสุดท้ายของงาน

แก้งค์เพื่อนๆดาราขอบคุณมากๆ เป็ก เป้ พิท เกรท กันต์ ก็อต หมอเจี๊ยบ พีช โอ๊ต ป๊อป ว่าน เจมเจม งานก็เยอะ ไกลก็ไกล ก็มากัน พัท ครูบิว พี่ย้ง เพื่อนๆเมลเบิร์น เพื่อนพี่ๆสายวินเทจ เพื่อนๆพี่ๆบ้านโนเบิ้ล เพชรพลอย พี่ปุ้ม พี่ดอน พี่นน ภา แบงค์ บอน ปิ๊ก อ้อม พี่ๆทั้งหลาย พี่ไก่ พี่หน่อง พี่เต็ก พี่ปุ๊ พี่เกดพี่ไก่พี่หรั่ง พี่หมู

พี่หมอ พี่กึ้ง พี่ท็อป พี่มด จู้ด พี่บอย พี่บอย พี่ตุ๋ยที่มาช่วยงานถ่ายทอดสดด้วย เพื่อนหลายคนที่ทั้งมาร่วมงานและมาช่วยงาน เพื่อนผมมีไม่มาก แต่มานะ 😭🙏🤍 เพื่อนๆเจ้าสาวด้วยนะ ขอบคุณมากๆ งานสมบูรณ์แบบได้เพราะทุกคนนี่แหละ 🤍🤍🤍”

เเต่งานนี้ดูเหมือนว่าดาวเด่นของงานนั้น ก็คงจะจะหนีไม่พ้น หมอเจี๊ยบ ลลนา ที่ใส่สูทมาฉายเเววความหล่อเกินหน้าเกินตาหนุ่มๆเอามากๆ พอมองกลุ่มเพื่อนเจ้าบ่าวปุ๊บ คนเเรกที่สะดุดตาที่สุดก็คงจะเป็นหมอเจี๊ยบนี่ละค่า

หล่อสุดๆ

ดาวเด่นมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:tonirakkaen