กันยายน 30, 2022

เปิดคฤหาสน์ นาตาลี เตรียมต้อนรับทายาท

เรียกว่าเป็นคู่ที่มักจะออกมาเผยโมเมนต์หวานๆให้เเฟนๆได้เห็นกันบ่อยมากๆเลยค่า สำหรับสาวนาตาลี เจียรวนนท์ เเละหนุ่มฟลุ๊ค เกริกพล ที่หลังจากทั้งคู่ได้เข้าพิธีเเต่งงานกันไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ทางด้านสาวนาตาลีก็มักจะออกมาอวดความหวานด้วยทริปฮันนีมูนให้เห็นกันบ่อยมากยิ่งขึ้น

เเละในวันที่ 23 ตุลาคมที่ผ่านมา สาวนาตาลีก็ได้ออกมาประกาศให้ทุกคนได้ทราบว่า ตนกำลังทั้งท้องลูกคนเเรกเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว สร้างความดีอกดีใจให้กับหนุ่มฟลุ๊คเป็นอย่างมาก เเถมน้องอชิลูกชายของหนุ่มฟลุ๊ค

ก็ดูเหมือนว่าจะตื่นเต้นเเละดีใจไปกับทั้งคู่เอามากๆ พร้อมทั้งสาวนาตาลี ยังออกมาอัปเดตอายุครรภ์เผยภาพอัลตร้าซาวด์ ให้ได้เห็นลูกน้อยกันเเบบชัดๆ เเถมยังให้ทุกคนออกมาทายเพศเบบี๋ในท้องกันอีกด้วย

เเละเป็นที่รู้กันดีว่า สาววนาตาลีนั้นเป็นลูกสาวของทายาทมหาเศรษฐีตระกูลดังที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศไทย ลูกของเจ้าสัว ประทีป เจียรวนนท์ มีศักดิ์เป็นหลานของนายธนินท์ เจียรวนนท์ หรือเจ้าสัวซีพี เเละคุณพ่อของสาวนาตาลี ยังถูกจัดอันดับให้เป็นมหาเศรษฐีอยู่ที่ 1,818 ของโลกอีกด้วย

เเละบ้านหลังนี้ของสาวนาตาลี ยังเป็นบ้านที่ตกเเต่งด้วยสไตล์อบอุ่นเเฝงไปด้วยความหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ หรือว่าการตกเเต่งภายในบ้าน ก็จัดสรรทุกอย่างได้เข้ากันเเละลงตัวมากๆ มองไปมุมไหน ก็ดูสวยอลังการทุกจุดจริงๆค่า

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าสมกับเป็นทายาทของตระกูลดังเอามากๆเลยค่า บ้านของสาวนาตาลีนั้นอย่างกับคฤหาสน์เลยทีเดียว หรูหราอลังการดาวล้านดวงมากๆ เห็นเเล้วก็อิจฉาในชีวิตดีดี๊ของสาวนาตาลีเลยจริงๆค่า

น่าอยู่มาก

อบอุ่นสุดๆ

คลาสสิคมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:lee_natalie

เรียบเรียงโดย:chuydaily