สิงหาคม 10, 2022

เก็บตก แก้ว จริญญา-พี่สะใภ้ ชวนกันแดนซ์

สำหรับงานแต่งงานสุดเก๋ของพระเอกหนุ่ม โทนี่ รากแก่น และนางเอกสาว แก้ว จริญญา เป็นอีกหนึ่งงานแต่งงานที่น่าจดจำของปีนี้เลยละค่าาา เพราะว่ามีครบทุกรสชาติเลยไม่ว่าจะงานเล็กๆอบอุ่นๆ หรือแม้แต่มันส์สุดเหวี่ยงในช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้

ซึ่งในวันนี้เราก็มีภาพคันหลงน่ารักๆของ เจ้าสาว และพี่สะใภ้อย่าง แคนดี้ รากแก่น มาฝากกกันด้วยค่ะ เพราะในช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้แก้วและแคนดี้นั้นแดนซ์จัดเต็มมาก เรียกได้ว่าออกสเต็ปแรงทั้งน้องสะใภ้และพี่สะใภ้เลยจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด แคนดี้ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเก็บตกตอนที่ตัวเองและเจ้าสาวแดนซ์สะบัดในแคปชั่นว่า “คลิปว่าเด็ดละ..เจอรูปเด็ดก่า..ให้ภาพเล่าเรื่องไปจ้ะ #งานแต่งโทแก้ว

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า มีความสุขไปด้วยเลยค่ะ🤣🤣สนุกมากดูคลิปดูภาพ❤️❤️❤️❤️❤️ , ธรรมชาติสุดๆๆ😀 , คนอื่นบ่เต้นรึคับ😄😄😄 , 😆😆😆 , 😂😂😂 , 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣 ,น่าสนุกค่ะ55555น่ารักด้วย

แหม เป็นน้องสะใภ้กับพี่สะใภ้ที่เข้าขากันสุดๆเลยละค่ะ เชื่อว่าหลังจากนี้ครอบครัวจะต้องมีความสุขเพิ่มขึ้นอีกแน่นอนเพราะว่ามีสมาชิกใหม่ที่น่ารักและเข้ากันได้แบบนี้ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งสองครอบครัวด้วยนะคะที่วันนี้ได้มารวมกันแล้ว

สำหรับแก้ว-โทนี่นั้นเองเป็นอีกหนึ่งคู่รักในฝันของใครหลายๆคนเลยละค่ะ เพราะไม่ได้หวานหวือหวาแต่อยู่ด้วยเข้าใจเหมือนเพื่อนมากกว่า และการกระทำของทั้งคู่นั้นก็เป็นธรรมชาติจึงทำให้หลายคนชื่นชอบและหวังจะมีความรักที่ลงตัวแบบนี้เข้าสักวัน

เชื่อว่าต้องเป็นงานแต่งงานที่น่าจดจำของปีนี้เลยละค่ะ เพราะว่ามีครบทุกรสชาติจริงๆไม่ว่าจะน่ารัก อบอุ่น ชิลๆ หรือแม้แต่มันส์สุดเหวี่ยงแบบนี้ หลังจากนี้ก็ขอเอาใจช่วย โทนี่-แก้วสำหรับการสร้างครอบครัวด้วยกันนะคะหลังจากนี้คงจะได้เห็นภาพหวานกันมากขึ้นเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kandyrakkaen

เรียบเรียงโดย : chuydaily