ตุลาคม 5, 2022

จา พนม ฝากคำพูดถึง ลิซ่า หลังยกให้เป็นต้นแบบ

สำหรับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเลยจริงๆค่าาา เพราะไม่ว่าเจ้าตัวจะหยิบจับ หรือทำอะไรก็เป็นที่สนใจของแฟนๆและพี่ๆสื่อมวลชนตลอด ซึ่งไม่ได้ปังแค่เรื่องผลงานเพลงด้วยแต่ยังมีงานถ่ายแบบ รวมถึงพรีเซนเตอร์เข้ามาอีกเพียบ

ตอนนี้ยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมของ ลิซ่า ก็เพิ่มขึ้นไปถึง 43 ล้านคนแล้วเรียกได้ว่าปังจนฉุดไม่อยู่จริงๆค่ะ และก่อนหน้านี้ ลิซ่าและสาวๆ BLACKPINK ก็ได้ออกรายการวาไรตี้ชื่อดังของเกาหลี ซึ่งมีช่วงนึงที่ลิซ่าได้กล่าวชมว่าเธอยก จา พนม เป็นแบบอย่างในการทำงาน

ล่าสุด จา พนม ก็ได้ออกมาเปิดใจถึง ลิซ่า ด้วยหลังรู้ว่าลิซ่ากล่าวยกให้เป็นต้นแบบในด้านการทำงาน ซึ่งเจ้าตัวก็บอกเลยว่าภูมิใจมากที่น้องให้เกียรติ และน้องเองก็เป็นสิ่งมหัศจรรย์เหมือนกัน จะว่ายังไงอีกบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

จารู้จัก ลิซ่า BLACKPINK ไหม ลิซ่าเคยให้สัมภาษณ์ว่า จา พนม เป็นแบบอย่างในการทำงานจากคนไทยไปสู่เวทีโลก ?

รู้จักครับ…ลิซ่า BLACKPINK เค้าดังนะ เค้าดังคนทั่วโลกรู้จัก ภูมิใจครับภูมิใจตรงนี้ที่น้องให้เกียรติ ผมว่าลิซ่าคือสิ่งมหัศจรรย์ครับ แล้วสามารถที่จะไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติได้ เขามีความสามารถจริงๆ บุรีรัมย์ สุรินทร์ มันใกล้กัน ดีใจครับ ดีใจ ภูมิใจ ขอบคุณน้องลิซ่า BLACKPINK นะครับ

ผมก็ติดตามผลงานอยู่เหมือนกัน เราเห็นความสามารถของน้องนะครับที่ไปมีชื่อเสียง แล้วก็โด่งดัง ทำต่อไปนะครับ น้อยคนมากที่จะมีโอกาสได้ทำแบบนั้น ได้ใช้ความสามารถ ได้ใช้พรสวรรค์ของตัวเองถ่ายทอดให้ชาวต่างชาติได้รู้ว่าเราก็สามารถทำได้นะ ขอบคุณมาก

เรียกได้ว่าต่างก็ชื่นชมกันและกันค่ะ เพราะจา พนมเองเองก็ได้รู้จักและเห็นผลงานของ ลิซ่า มาจึงทำให้ภูมิใจไม่น้อยที่น้องได้แสดงความสามารถของตัวเองจนมาถึงวันนี้ได้ ไม่ต่างอะไรกับจา พนม ที่ใช้ความสามารถของตัวเองเหมือนกัน

ยังไงก็ขอชื่นชมทั้งคู่เลยละค่ะแม้อีกคนจะไปสายบู๊ อีกคนจะไปสายเกิร์ลกรุ๊ป แต่ก็ใช้ความสามารถและความพยายามด้วยกันทั้งคู่ ขอเป็นกำลังใจให้คนไทยทั้งสองคนได้โชว์ความสามารถและเป็นที่รักของแฟนๆแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : oneบันเทิง

เรียบเรียงโดย : chuydaily