สิงหาคม 13, 2022

ศรราม เคลียร์เรื่องลาออกรายการ หลังติ๊ก โผล่เปิดใจ

ตั้งเเต่หนุ่ม ศรราม เลิกรากับอดีตภรรยาอย่างสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ไป เจ้าตัวก็กลายเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ที่ดูเเลลูกสาวอย่างน้องวีจิ ด้วยตัวเองมาโดยตลอด พร้อมทั้งยังเผยโมเมนต์น่ารักๆกับลูกสาวให้พี่ๆเเฟนคลับ ได้เข้ามาชมความน่ารักกันอยู่เสมอ เเละก่อนหน้านี้ก็เทำเอาหลายคนต่างฮือฮากันเป็นอย่างมาก

เมื่อหนุ่ม ศรราม ได้รับบทบาทใหม่เป็นพิธีกรรายการถามสุดซอย เเต่เมื่อมารับบทพิธีรกรได้ไม่นาน สาวติ๊กนั้น ก็ได้เดินทางมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ในรายการ เเละขอโทษหนุ่ม ศรราม กับเรื่องราวต่างๆที่ผ่านมาด้วย

ซึ่งหลังจากที่สาวติ๊กนั้นเดินทางมาออกรายการ หนุ่ม ศรราม ก็ได้ออกมาประกาศลาออกจากการเป็นพิธีกร กลางไอจี จนทำเอาหลายคนต่างพากันโยงว่า หรือเรื่องนี้อาจจะเป็นเพราะสาวติ๊กนั้นมาออกรายการถามสุดซอยที่หนุ่ม ศรราม เป็นพิธีกร อยู่กันเเน่

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาเคลียร์ชัดถึงประเด็นที่เกิดขึ้น ผ่านทางรายการคุยเเซ่บShow เปิดใจถึงสาเหตุการลาออกจากพิธีกรในครั้งนี้ว่า “ต้องเรียนให้ทราบว่าละครที่ออนเเเอร์อยู่ทั้งวันจันทร์ถึงพฤหัสเพิ่งปิดกล้องไป

ที่ออนเเอร์อยู่ก็มีถ่ายไปออนเเอร์ไป เเถมมีรับเป็นพรีเซนเตอร์ ต้องมีออกอีเว้นท์บ้าง เเละมีคอนเสิร์ตกลับมาเล่นบ้างเเล้ว ก็ทำงานค่อนข้างหนักขึ้น เลยพิจารณาว่าเราทำงานตรงนั้นไม่เต็มที่ เลยต้องขออนุญาต

เมื่อถามว่า อดีตภรรยาไปร่วมออกรายการเป็นเพราะเหตุผลนี้ด้วยรึเปล่า หนุ่ม ศรราม ได้ตอบว่า ไม่ได้ดูทีวีเลยครับ เรื่องงานเเต่ละคนไม่ก้าวก่ายกัน เรื่องงานอยู่เเล้ว ” งานนี้เอาเป็นว่าเจ้าตัวก็ได้เคลียร์ชัดเเล้วค่า

เคลียร์ชัดเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:Orange Mama