กันยายน 30, 2022

แอนนี่ บรู๊ค ปลื้มใจ น้องฑีฆายุ ยกมือไหว้ลุงกลางห้าง

สำหรับ แอนนี่ บรู๊ค กับลูกชายสุดที่รัก น้องฑีฆายุ เป็นคู่แม่ลูกที่มีแฟนคลับคอยติดตามและคอยให้กำลังใจเยอะมากเลยทีเดียวค่ะ สองแม่ลูกที่แม้ว่าจะมีต้นทุนชีวิตที่ต่างจากคนในวงการคนอื่นๆแต่ก็ไม่เคยคิดท้อต่อปัญหาหรือว่าอุปสรรคต่างๆที่เข้ามาในชีวิต ที่ผ่านมา แอนนี่ นั้นทำงานอย่างรัวๆเพื่อหาเงินมาเลี้ยงลูกชาย และคุณแม่ที่อยู่ต่างจังหวัด

และที่ทำเอาหลายคนชื่นชมเป็นอย่างมากก็คือการเลี้ยงดูลูกชายของ แอนนี่ ที่อบรมสั่งสอน น้องฑีฆายุ เป็นอย่างดี ส่วน น้องฑีฆายุ เองก็เป็นเด็กที่กตัญญูมากๆมีอะไรก็นึกถึงแม่ก่อนเสมอ อีกทั้งยังน่ารักนิสัยดี ใฝ่รู้ใฝ่เรียนเป็นที่สุด ที่สำคัญจิตใจดีมากๆๆ

อย่างล่าสุด แอนนี่ ได้เผยโมเมนต์น่ารักๆของลูกชาย หลังทั้งคู่ไปเดินห้างกันแล้วจู่ๆน้องฑีฆายุก็ยกมือขึ้นไหว้คุณลุงที่ขายของอยู่ในห้างพอ แอนนี่ ถามถึงเหตุผลของ น้องฑีฆายุ ที่ยกมือไหว้คุณลุงก็ทำเอาคนเป็นแม่ปลื้มหนักมากๆเลยทีเดียว โดยมีการสนทนากันว่า

“👩น้องไหว้ใครคะ? รู้จักใครหรอ?

👦เปล่าครับ

👩แล้วไหว้ใครคะ? อยู่ดีๆน้องไหว้กลางห้างนิ

👦แม่เห็นคุณลุงคนนั้นไหมคับ

👩เห็นค่ะ

👦เขาขายของไม่ได้เลย ผมเลยไหว้ ขอพรให้ทุกคนในนี้ขายดีขายหมดครับ

รู้สึกอบอุ่นหัวใจมากๆ บอกไม่ถูก กอดลูกและขอบคุณในความคิดของเขา อบอุ่นมากๆ…….

👩ขอแม่เก็บภาพนี้อีกครั้งนะลูก เก็บไว้ในความอบอุ่นของหัวใจว่าเด็กอายุแค่นี้ มีความคิดแบบนี้ คุ้มแล้วที่ได้เกิดมาเป็นแม่คน❤”

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาชื่นชมรัวๆเลยว่า น้องน่ารักมากๆ จิตใจดี น้องจะเติบโตขึ้นมาอย่างมีคุณภาพแน่นอนค่ะ♥️♥️♥️ , มีจิตใจดีงามมากๆเลยลูก ขอให้น้องทีฆายุกับคุณแม่แอนได้รับแต่สิ่งดีๆนะคะ🙏🏻 , ความคิดที่ดี การกระทำที่ดี จะนำพาชีวิตของน้องให้เจริญรุ่งเรืองในวันหน้า หมั่นสอนน้องนะคะ อดทนและสู้ต่อไปเบื้องบนมองเห็นและจะคอยพยุงไว้ค่ะ ,

แม่มีคุณภาพที่ดีลูกคือผ้าขาวบริสุทธ์ขอให้คุณแม่แอนได้เพิ่งบารมีลูกชายสมกับที่ทุ่มเทอบรมสั่งสอนเขาเห็นแล้วภูมิใจแทนนะค่ะ 😊 , หนูเป็นเด็กที่มีความคิดดีมากความคิดที่บริสุทธิ์คนโตอย่างเรายังไม่ได้เลย.ขอให้หนูโตขึ้นไปเป็นคนดีของสังคมต่อไปนะจ๊ะ.ชื่นใจแทนแม่จ๊ะ

ขอขอบคุณ : annie_teekayu

เรียบเรียงโดย : chuydaily