กันยายน 30, 2022

สาวเทศบาล เฮงถูกรางวัลที่ 1 รับเต็มๆ 12 ล้าน

ประกาศผลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดวันที่ 16 ธันวาคม 2563 ซึ่งก็มีทั้งคนที่พลาดไม่ถูกรางวัล และคนที่ดวงเฮงรับทรัพย์ ซึ่งรางวัลก็มีอยู่มากมายหลากหลายรางวัล แต่ที่ทำเอาหลายคนที่ถูกถึงกับกรี๊ดลั่นก็คงไม่พ้นรางวัลที่ 1 โดยงวดนี้รางวัลที่ 1 ได้แก่หมายเลข 201303

ซึ่งก็มีประชาชนถูกรางวัลรับทรัพย์ไปตามๆกัน อย่างล่าสุดที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ประพันธ์ แสงมาน” ได้โพสต์ภาพสาวเทศบาลดวงเฮงรายหนึ่งที่เธอนั้นถูกรางวัลที่ 1 หลังจากที่เธอนั้นเจอแบงค์ 20 ตกจึงนำเลขท้ายมาซื้อลอตเตอรี่

โดยมีการะบุว่า “ข่าว…พนักงานสาวเทศบาลดวงเฮงถูกรางวัลที่1 2 ใบ รับไป 12 ล้าน จากกำลังเดินทางกลับบ้านพบแบงค์ใบ 20 บาทหล่นกลางถนน ได้เก็บมาและได้เอาเลขท้ายแบงค์ใบ 20 ไปซื้อย่านพระประแดง”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวว่า อ่าวเจ๊หมวยถูก ฉลองงง 5555 , คนพระประแดงถูกรางวัลที่ 1 บ่อยจริงๆ , ดีใจด้วยที่คนพระประแดงถูกรางวัลที่1 , พี่ได้ส่วนแบ่งไหม ผมขอแบ่งด้วยนะ555 ,

รางวันที่1มาถึงพระประแดงแล้วไชโยไชโยไชโยเอาลุกขึ้นยืนทำความครบ , ดีใจด้วยค๊าาาาาา พระประแดงมาแล้ว รอพระสมุทรเจดีย์ เดี๋ยวป๊อบเอง จัดไปปปป 😄 , ผมก็เก็บเเบงค์ 20 ได้ ในถังขยะหน้าเซเว่น ผมก็ซื้อเหมือนพี่เค้านี่หล่ะ เเต่ไม่ถูกนะ😆 ,

03 เลขประจำเราเลย ซื้อที่แผงไหนครับเนี่ย 😃😃 , น้าครับ ผมตามหาน้าตั้งนาน แม่บ่นหาอยู่บ่อยๆ คิดถึงน้านะครับ 😆 , มีใครทราบบ้างคะ ถ้าจะร้องเรียนวินรถ 2 แถวเล็กที่ท่ารถบางกอบัว สามารถโทรร้องเรียนได้ที่ไหนบ้างคะ ,

รับมือขวาป้องกันตัวมั้ยครับ. 😁😁 , แม่ครับ ผมรอแม่มารับที่ โรงเรียนอยุ่นะครับ 5555 , ลางวัลที่1เข้าพระประแดงแล้วเดี๋ยวเข้าเลื่อยๆ , หวัดดีครับน้า ผมเองลูกลุงปื้ดหลานตาอี๋ด อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : ประพันธ์ แสงมาน

เรียบเรียงโดย : chuydaily