ตุลาคม 5, 2022

ดร.นั ท อดี ตสามีน้ำหว าน โพสต์

ไม่จบง่ายๆ เป็นประเด็นดราม่า ที่หลายคนต่างพูดถึงอยู่ในตอนนี้ เมื่อทางด้านสาวน้ำหวาน เดอะเฟซ ได้ออกมาเปิดใจประเด็นคบซ้อน กับไฮโซเเชมป์ พร้อมทั้งสาวน้ำหวานยังบอกด้วยว่า ที่ผ่านมาตนขอหย่ามาโดยตลอดเเต่ทาง ดร.ณัฐวุฒิ ม้าเเก้ว หรือดร.นัทนั้น ก็พยายามที่จะยื้อดึงเวลามาโดยตลอด เเละในตอนนี้ตนก็ได้หย่ากับฝ่ายชายเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

ซึ่งหลังจากที่สาวน้ำหวานออกมาเปิดใจทั้งน้ำตา ทางด้านดร.นัท นั้น ได้นัดสื่อมวลชนมาฝั่งความจริงจากทางฝั่งตนบ้าง ในวันที่ 18 ธันวาคมที่จะถึงนี้ พร้อมทั้งดร.นัทยังบอกด้วยว่า สิ่งที่ตนจะพูดคือการอธิบายไม่ใช่การเเฉเเละอย่าคาดหวังความเเซ่บจากการออกมาพูดในครั้งนี้

โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “ผมได้อ่านคอมเมนต์ต่างๆ เเละผมเข้าใจในสิ่งที่คนอ่านตีความตามที่สื่อได้เผยออกมา เเละตอนเเรกตั้งใจจะไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆทั้งสิ้น เเต่มีข้อความถูกส่งมาจากคนบางกลุ่ม เเละพาดพิง

ถึงบุคคลที่สามเเละบุพการีของผม เลยตัดสินใจขอให้สัมภาษณ์ วันศุกร์ที่ 18 ธค นี้ เวลา 15.00 น.ที่ 55 Motor เลียบทางด่วน ความหวังว่าจะเป็นการให้สัมภาษณ์ครั้งสุดท้าย เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ครั้งนี้ไม่ใช่การเเถลง ไม่ใช่การเเฉ เเหก เเดกดัน อะไรทั้งนั้นนะครับ เเต่จะเป็นการตอบคำถาม เเละอธิบาย เเละเเสดงออกถึงตัวตนของผมจริงๆ ฉะนั้นอย่าคาดหวังความเเซ่บนะครับ#รู้จักกันเเล้ว#คุณอาจจะรักผม#นานาจิตตัง”

พร้อมทั้ง ดร.นัท ยังโพสต์ข้อความทิ้งท้ายในอินสตาเเกรม ด้วยว่า “ให้ผมอธิบาย เเล้วให้ทุกเรื่องเป็นเเค่อดีตได้มั้ยครับ ” งานนี้เจ้าตัวยังได้ออกมาอัพไอจีสตอรี่ ชี้เเจงประเด็นต่างๆที่หลายคนสงสัยกันรัวๆเลยค่า

เเจงปริศนารัวๆเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:drchattra

เรียบเรียงโดย:chuydaily