กันยายน 26, 2022

แต้ว ณฐพร โพส ต์โชว์แหวนที่นิ้ว

สำหรับ แต้ว ณฐพร เป็นนางเอกสาวที่คนแทบทั้งวงการบันเทิงต่างก็ยอมรับในความสวยและความเก่งจริงๆค่ะ ที่มากไปด้วยความสามารถ ทั้งแสดงละคร เต้น ออกกำลังกาย เดินแบบ ถ่ายแบบ ทำมาแล้วทุกอย่าง อีกทั้งยังขยันพัฒนาฝีมือของตัวเอง ทำให้ที่ผ่านมาได้เห็น แต้ว ในลุคต่างๆที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

และที่ทำเอาหลายคนฟินและติดตามหนักมากในช่วงนี้ก็คือเรื่องความรักของ แต้ว กับ ไฮโซณัย ประณัย ที่แม้ว่าจะเพิ่งคบกันได้ไม่กี่เดือนแต่ว่าความหวานนั้นเยอะเหลือเกิน มีเวลาว่างก็ไปดินเนอร์หวาน หรือไม่ก็เข้าวัดทำบุญตลอด

จนแฟนคลับต่างลุ้นกันหนักมากๆๆว่าเร็วๆนี้ แต้ว กับ ไฮโซณัย อาจจะมีข่าวดี เพราะถ้าไปส่องในไอจีจะเห็นว่าทั้งคู่นั้นตัวติดกันแทบตลอดเวลา แถมมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

อย่างล่าสุดที่แต้ว โพสต์อวดภาพที่หวานใจไฮโซณัยเป็นคนถ่ายให้ โดยเป็นภาพแต้วที่มีดอกไม้สวยๆ และที่ทำเอาแฟนๆโฟกัสผิดจุดก็คือที่นิ้วชี้ของ แต้ว ที่มีแหวนสวมอยู่ แม้ว่าจะไม่มีแคปชั่น แต่ก็หวานมากๆเลยค่ะ

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแซว แต้ว กันรัวๆเลยว่า โฟกัตรงไหนดีระหว่างดอกไม้แสนหวาน คนแสนสวย หรือแหวนแสนวิบวับวงนั้น รวมๆคือรัก❤️ , นี่คือแววตาของคนมีความรักง่าาา งื้อออ ตาเป็นประกาย ,

เห็นเงาในตาฉันไหม เห็นเธออยู่ในนั้นไหม😬 , เจ๊อะเทอร์เมื่อไหร่หัวใจมั่นหวิววววว…..😬😬😬💕💕 , สายตาแต้วโคตรมีเสน่ห์เลย💗 , ใจมันเต้นแรงทุกครั้งเมื่ออยู่ใกล้เธอ😘😘❤️❤️ , ความสุขเอ่อล้นออกมาจากสายตาเลยค่ะ❤️ ,

Ohhhh the ring or the flowers💟 , รักหมดใจเลยแต้วจ๋า😍 , สดใสสวยงาม❤️❤️ , น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยคะหนูแต้ว💘 , สวยยออร่า สายตาเป็นประกายสดใส ❤️❤️❤️ , Hello, I’m forever we love Myanmar fan 🇲🇲🥰 love you Idol 😘😘😘I am always support Idol❣️✌️🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️ , สวยมากคับ

ขอขอบคุณ : taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily