ตุลาคม 8, 2022

ทำคว ามรู้จั ก พิมรี่พ าย

นาทีนี้ไม่มีใครมาแรงเกินแม่ค้าคนนี้แล้วค่ะ สำหรับ พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บที่มีลีลาการขายของที่ไม่ธรรมดา นอกจากนี้ยังเป็นแม่ค้าที่ใจบุญมากๆด้วย เพราะว่า พิมรี่พาย จะมีการนำเงินที่เหลือจากการขายของบางส่วนแบ่งมาทำประโยชน์ตอบแทนสังคม ไม่ว่าจะเป็นช่วยเหลือคนยากไร้ เด็กนักเรียน ผู้มีพระคุณและอีกมากมาย เรียกว่าเป็นตัวอย่างของเยาวชนรุ่นใหม่จริงๆค่ะ

ซึ่งหลายคนคงอยากที่จะทราบถึงประวัติความเป็นมาของ พิมรี่พาย ให้มากขึ้นว่าเธอนั้นมีความเป็นมาอย่างไร แล้วมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ และเน็ตไออลที่มีคนติดตามเกือบล้านคนได้อย่างไร ขอบอกเลยค่ะว่าประวัติเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

โดยชื่อ “พิมรี่พาย” นี้มาจากการที่เธอนั้นชื่นชอบ “แพรรี่พาย” ที่เป็นสาวสายแฟชั่นไอคอนและกูรูเรื่องความสวย ซึ่งพิมรี่พาย นั้นอยากที่จะเก่งและมีสไตล์ที่โดดเด่นแบบนั้น จึงได้ตั้งชื่อตนเองว่า “พิมรี่พาย” มาจนถึงทุกวันนี้

ในสมัยที่ พิมรี่พาย ยังเด็กนั้นเธอได้เรียนในห้องที่มีผู้หญิง 10 คน และผู้ชาย 40 คน และในตอนนั้นเธอไม่สามารถที่จะปรับตัวให้เขากับเพื่อนผู้หญิงได้เลย จึงมีความสนิทกับเพื่อนผู้ชายมากกว่า ทำให้เธอกลายเป็นคนที่เสียงดัง กล้าคิดกล้าพูด แสดงออกแมนๆ

แล้วหากย้อนไปสิ่งที่ทำให้ พิมรี่พาย แจ้งเกิดเลยก็คือ วันที่ขายออนไลน์แรกๆมีคนเข้ามาดูไลฟ์สดประมาณ 200-300 คน แล้วจังหวะที่ลูกค้ากำลังจะสั่งของ สัญญาณอินเทอร์เน็ตก็เกิดมีปัญหาขึ้นมา เน็ตตัดไปประมาณ 3 ครั้งได้

ตอนนั้นเธอโมโหมากๆๆเลยด่าแรงไปถึงสัญญาณอินเทอร์เน็ต แต่ไม่ได้ด่าลูกค้า แล้วพอด่าเสร็จปรากฎว่ามีคนเข้ามาดูเพิ่มมากขึ้นจากหลักร้อย ก็กลายไปเป็นหลักพัน และในที่สุดก็มีคนเข้ามาดูสูงถึงหลักหมื่นเลยทีเดียว

จากนั้นมา พิมรี่พาย ก็เลยหันมาพูดแรงๆเวลาขายของ แถมเวลาขายของ พิมรี่พาย ก็จริงใจกับลูกค้ามากๆๆถ้าของไม่ดีจริงก็จะไม่เอามาขายเด็ดขาด ซึ่งด้วยความจริงใจและความจิตใจดีชอบช่วยสังคมจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงมีคนรักและติดตามมากขนาดนี้

ขอขอบคุณ : pimrypie

เรียบเรียงโดย : chuydaily