สิงหาคม 10, 2022

สามารถ เปิดใจรักครั้งใ หม่ น้องมอส อ ายุห่ างกัน 32 ปี

เรียกว่าเป็นอดีตนักมวยชื่อดังที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศเลยก็ว่าได้ค่า สำหรับ สามารถ พยัคฆ์อรุณ แชมป์โลกมวยสากลอาชีพคนที่ 10 ของไทย และอดีตยอดนักมวยไทยชื่อดัง ที่หลังจากเจ้าตัวมีชื่อเสียงในการชกมวยเเล้ว บวกกกับเป็นหนุ่มหน้าตาดี เเละมีบุคลิกที่โดดเด่น

ทำให้หลายคนเริ่มชักชวนเข้าสู่วงการบันเทิง เเละเมื่อทำงานในวงการไปได้ไม่นาน เจ้าตัวยังประสบความสำเร็จไม่เเพ้กับอยู่วงการมวยอีกด้วยล่ะค่า นอกจากนี้ยังมีภาพยนต์ ละคร ถ่ายเเบบออกมาอีกมากมาย เเถมตอนนี้เจ้าตัวยังทำธุรกิจส่วนตัว เปิดค่ายมวยเป็นของตัวเองอีกด้วย

ล่าสุด สามารถ ได้ออกมาเปิดใจในรายการที่รัก เสือ สิงห์ กระทิง เเซ่บ ทางช่อง 33 พร้อมทั้งควงเเฟนสาวรุ่นลูก ที่มีอายุห่างกันถึง 32 ปี อย่างมอส ธิดารา มาในรายการ เเละนอกจากสาวมอสจะดูเเลหัวใจของสามารถเเล้วเจ้าตัวยังเป็นคนดูเเลคิวงานเเละยังเป็นผู้จัดการส่วนตัวของสามารถอีกด้วย

ซึ่งสามารถ ได้ออกมาเผยเส้นทางรักกับฝ่ายหญิงว่า เมื่อตอนไปทัวร์คอนเสิร์ต ที่จังหวัดมหาสารคามตอนนั้นน้องมอสยังเรียนอยู่ ปี 1 อีกทั้งน้องยังเป็นแฟนคลับตนและพ่อของเขาก็เป็นแฟนคลับตนเองอีกด้วย ตอนนั้นก็ได้ขอเบอร์โทรไว้ จากนั้นก็คุยกันเรื่อยมาจนได้คบกันจนถึงทุกวันนี้

ซึ่งทางสาวมอส ก็ได้เผยความประทับใจของฝ่ายชายว่า พี่มาดดูเเลเราดีมาก เป็นคนอบอุ่นมาก เเละปัจจุบันก็ยังคุยกับอดีตภรรยาของพี่มาดอยู่ พูดคุยกันเรื่องของลูกๆ เเละสุขภาพของพี่มาด ส่วนเรื่องในอดีตนั้นไม่เคยขุดคุ้ยเพราะเราเจอกันในปัจจุบัน เราก็จับมือเดินหน้ากันต่อไป

เเละสุดท้ายพี่มาดยังบอกด้วยว่า อายุ 57 เเล้วหยุดทุกอย่างเเล้ว เเละน้องมอส บอกว่าไม่ต้องให้พี่มาดนั้นปรับตัวมาหา เดี๋ยวจะปรับไปหาเอง เเละสัญญาว่าจะดูเเลไปตลอด ต้องบอกเลยว่าวัยไม่ใช่อุปสรรคของทั้งคู่จริงๆค่า

น่ารักกันสุดๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:Anne Channel