สิงหาคม 13, 2022

ครูหนุ่ม-สาว ถ่ายภาพ พรีเวดดิ้งใน รร.

เรียกว่าการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งสมัยนี้นั้น มีให้เลือกหลากหลายรูปเเบบมากๆเลยค่า ไม่ว่าจะไปถ่ายที่ภูเขา หรือว่า ทะเล ก็ล้วนออกมาสวยงามตามที่คู่บ่าวสาวนั้นต้องการทั้งสิ้น เเต่สำหรับคู่บ่าวสาวคู่นี้ ก็ขอเลือกที่จะถ่ายภาพพรีเวดดิ้งสไตล์เรียบง่ายธรรมดาๆ

เเต่เเฝงไปด้วยความอบอุ่นของสถานที่เเละความทรงจำมากมาย เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ณ.เมืองคอน เวดดิ้ง สาขา1 อ.ทุ่งสง ได้ออกมาเผยภาพพรีเวดดิ้งของคุณครู เเละเด็กนักเรียน ที่มาเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายภาพเเห่งความทรงจำในครั้งนี้

โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยว่า ขอบคุณผู้อำนวยการ ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ในการถ่ายพรีเวดดิ้งขอบคุณเพื่อนครู และผู้ปกครองและน้องๆนักเรียนที่น่ารักทุกคน ที่มาเป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำดีของคุณครูทั้งสองนะคับ

ณ.เมืองคอนเวดดิ้ง เรายังคงยืนหยัดในสไตล์งานที่เป็นเรา….#ถ้าคุณเอาราคาเป็นที่ตั้งของการตัดสินใจคุณสามารถไปได้ทุกร้าน #แต่ถ้าคุณเอาคุณภาพของผลงาน #คุณคิดถูกแล้วที่มาหาเรา ณ.เมืองคอนเวดดิ้ง

#ณเมืองคอนเวดดิ้ง (อ.ทุ่งสง) Mobile: 080-5303525 / 090-7012801 WEDDING Guru “professional” พบแพคเกจโปรโมชั่นได้ทุกวัน “เป็นภาพที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า ทั้งครูเเละนักเรียนดูมีความสุขกันมากๆ

เป็นภาพถ่ายพรีเวดดิ้งที่มีความหมายเเละความทรงจำมากมาย ที่ใครเห็นเเล้วต่างก็รู้สึกมีความสุขไปกับภาพนี้ไปตามๆกัน เเถมเด็กๆเเต่ละคนยังให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดี ทำให้ภาพออกมาสวยงามมากๆเลยค่า

น่ารักมาก

อบอุ่นสุดๆ

มีอมยิ้มกันด้วย

เด็กๆเเฮปปี้สุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:ณ.เมืองคอน เวดดิ้ง สาขา1 อ.ทุ่งสง