สิงหาคม 10, 2022

พ่อสงกรานต์ เผยความน่ารักลูกสาว น้องปีใหม่

เรียกว่าเป็นคู่เเม่ลูกที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับสาวเเอฟ ทักษอร เเละน้องปีใหม่ ที่นับวันยิ่งฉายเเววความสวยเดินตามรอยเเม่เเอฟเพิ่มมากขึ้นทุกวัน เเถมตอนนี้น้องปีใหม่ยังมีงานในวงการบันเทิงติดต่อเข้ามาเพียบ ไมว่าจะเป็นผลงานละคร ถ่ายเเบบ โฆษณา ก็เรียงคิวเข้ามาให้เลือกรัวๆเลยค่า

เเต่สาวเเอฟนั้น ก็ได้เผยว่าอยากให้ลูกสาวนั้น เลือกทำในสิ่งที่ชอบ เเละรับผิดชอบงานที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ เเละสาวเเอฟก็จะดูความเหมาะสมของงานอีกที ถ้าไม่หนักหรือกดดันเกินไป

ก็จะให้น้องปีใหม่นั้นรับงานนั้นเองค่า เเละถึงเเม้ว่าสาวเเอฟจะเลิกรากับอดีตสามีอย่างสงกรานต์ เตชะณรงค์ไปเเล้ว เเต่ทั้งคู่ก็ยังทำหน้าที่พ่อเเละเเม่ที่ดีให้กับน้องปีใหม่มาโดยตลอด เเละเมื่อไหร่ที่น้องปีใหม่มีเวลาว่าง

หนุ่มสงกรานต์ก็มักจะพาลูกสาวไปท่องเที่ยวบ้านที่เขาใหญ่อยู่เป็นประจำ เเถมยังมีกิจกรรมสนุกๆให้ทั้งคู่ได้ใช้เวลาร่วมกันอีกมายมาย จนเเฟนคลับของน้องปีใหม่นั้น ต่างเอ็นดูในความน่ารักของสองพ่อลูกคู่นี้กันสุดๆ

ล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ได้ออกมาโพสต์ภาพน้องปีใหม่ ขณะที่กำลังกินพิซซ่าสุดอร่อย เเต่ดูเหมือนว่าท่าทางของลูกสาวนั้นจะฮาไปหน่อย จนคุณพ่อต้องบอกให้กินดีๆ เเถมยังเเซวลูกสาวด้วยว่า ” กินพิซซ่าแบบคนอิตาลีเลย มีเชื้อสาย”

เเหม่ๆเป็นการกินพิซซ่าที่ดูเเล้วน่าอร่อยสุดๆไปเลยค่า ดูท่าทางน้องปีใหม่นั้นคงจะหิวมากๆ จนไม่สนว่าภาพที่คุณพ่อถ่ายออกมานั้นจะฮาขนาดไหน กินเเบบมีเชื้อสายอิตาลี ก็ต้องเเบบนี้ละค่า ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างกดไลท์ให้กับเพียบ

ดูท่าทางเเล้ว

คงจะหิวสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:songkarn_tae

เรียบเรียงโดย:chuydaily