ตุลาคม 6, 2022

หนุ่ม กรรชัย ขอหยุดความเจ้าชู้ กลัวกรรมตกถึงลูก

ตั้งเเต่ที่หนุ่ม กรรชัย ผันตัวมาทำงานด้านพิธีกรข่าว เจ้าตัวก็กลับมาโด่งดังอีกครั้ง เเถมความหล่อยังเพิ่มมากขึ้นทุกวัน จนทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างทักเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นหนุ่มหล่ออมตะ ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหนก็ยังคงเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

เเละตั้งเเต่ที่เจ้าตัวมีลูกสาวคนสวยอย่างน้องมายู หนุ่ม กรรชัยก็สิ้นลายเสือในทันที จากที่เป็นพ่อหนุ่มคาสโนวาเนื้อหอม สาวๆรุมล้อม ก็กลายเป็นว่าหวงลูกสาวสุดๆ เปลี่ยนจากคนเดิมไปอย่างไม่น่าเชื่อเลยละค่า

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้เดินทางมาเปิดใจในรายการ 3 เเซ่บ ว่าเป็นเพราะอะไรเจ้าตัวถึงหยุดความเจ้าชู้ในครั้งนี้ได้ โดยหนุ่ม กรรชัยได้เผยว่า “มันไม่มีอะไรหยุดผมได้หรอก พูดตรงๆ ความเจ้าชู้ ไม่ได้หมายความว่าคุณมีลูกเเล้ว คุณจะหยุดได้นะ

คนที่มีลูกเเล้วไม่หยุดก็เยอะเเยะไป เเต่เราหยุดของเราเอง มันโตเเล้ว สุดท้ายเเล้วถ้าโจรจะเลิกเป็นโจร มันจะคิดได้ของมันเอง มันถึงจุดอิ่มตัว ผ่านอะไรมาเยอะหยุดดีกว่า เเล้วอีกอย่างคือมีลูกสาวนั่นเเหละ

พอมีลูกสาวมันก็คิดเยอะกลัวลูกไปเจอผู้ชายอย่างเราด้วย 555 ฟีลลิ่งของการมีลูกสาวก็ห่วงนะ กล้วไปเจอคนเจ้าชู้ เเต่ว่าเราไม่สามารถไปกำหนดกฎเกณฑ์อะไรกับชีวิตได้มากมายนัก ก็ได้เเค่เตือน ”

เเละเมื่อเจ้าตัวถูกถามถึงเรื่องลูกคนที่ 2 หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ตอบกลับเเบบติดตลกว่า “กำลังดูเมียอยู่ 555 ยัง คนเดียวนี่เเหละ เเก่เเล้ว ตอนนี้มายูอายุ 6 ขวบ พี่ก็ 51 เเล้ว ” เเหม่ๆถึงจะอายุ 51 เเล้ว เเต่ความหล่อของหนุ่ม กรรชัย ก็ไม่ลดลงเลยค่า

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:Polyplus Entertainment