ตุลาคม 5, 2022

ญาญ่า กับชุดหวานซ่อนเปรี้ยว

เป็นซุปตาร์สาวที่เป็นขวัญใจของซุปตาร์ด้วยกันอีกทีค่าาา สำหรับ ญาญ่า อุรัสยา เพราะนอกจากจะเป็นที่รักของแฟนคลับแล้วยังเป็นที่รักของซุปตาร์ด้วยกันอีก โดยเฉพาะซุปตาร์สาวต่างช่องอย่าง อั้ม พัชราภา เพราะพี่อั้ม นั้นชื่นชอบญาญ่ามาก

เรียกได้ว่าแค่เจอญาญ่าก็เสียอาการแล้ว ล่าสุด ญาญ่า ก็ได้ออกมาเผยลุคหวานซ่อนเปรี้ยวอย่างเดรสสีดำแหวกข้างเผยให้เห็นเรียวขาเรียวๆ งานนี้ก็ถูกใจพี่อั้มอีกแล้วเพราะเข้ามาคอมเมนต์อย่างไวเลย เอาเป็นว่าลุคนี้พี่อั้มจะว่ายังไงนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ อั้ม ก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “ต้องใส่ตามแล้วค่ะ❤️” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ใส่แล้วสวยแน่😍 , พี่อั้มมมม 😍❤️ , 👍💗💗💗💗💗💗💗 , 👍🙏ขอบคุณพี่อั้มม น่ารักกับน้องญ่าที่สุดตลอดเลยค่ะ 😍❤️❤️😍💎🏆💎

ส่วนแฟนๆนั้นก็เข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า สวยยยยยยมากกกกค้าบบบบ 😍😍😍 , @urassayas so pretty. Can’t wait for your movie to drop #badromeo 😍 ,Woww😍so pretty😘

น้องญ่าน่ารักๆๆค่ะ❤️❤️❤️❤️ , น่ารักอีกแล้วพี่ญ่า❤️❤️❤️🎉🎉🎉 , Cute jaaaaaaa💕💕💕💕💕✨ ,💕💕💕💕💕 เป็นคนที่ใส่ชุดไหนก็ดูสวยปังจริงๆค่าาาา

สมแล้วที่เป็นซุปตาร์ขวัญใจของแฟนๆเพราะนอกจากจะเป็นขวัญใจของแฟนๆแล้วยังเป็นขวัญใจของซุปตาร์ด้วยกันอีก เพราะไม่ใช่แค่พี่อั้มนะคะขนาดนางเอกดาวรุ่งอย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ก็ยังเป็นเอฟซีญาญ่าเลย

เพราะก่อนหน้านี้แค่ญาญ่าโพสต์ถึง สาวใบเฟิร์นก็กรี๊ดลั่นรถแล้ว แหม ต้องบอกเลยว่าระดับญาญ่านี่ไม่ธรรมดาจริงๆค่ะเพราะดาเมจความน่ารักนั้นขนาดดารา-ซุปตาร์ด้วยกันเองยังหลงเลย ยังไงก็ขอให้ปังๆและเป็นที่รักของแฟนคลับ รวมถึงซุปตาร์ตลอดไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ urassayas

เรียบเรียงโดย : chuydaily