ตุลาคม 5, 2022

แซมมี่ ถูกวางตัวละครเรื่องใหม่ หลังออกจากช่อง 7

สำหรับ แซมมี่ เคาวเวลล์ เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวชื่อดังที่กำลังจะหมดสัญญากับช่อง 7 สีเร็วๆนี้ค่ะ ซึ่งก็มีจดหมายประกาศจากทางช่องแล้วว่าเธอไม่ได้ต่อสัญญา ซึ่งตอนนี้แซมมี่ก็ไม่ได้ย้ายหรือไปซบสังกัดไหน แต่เลือกที่จะเป็นนักแสดงอิสระ

ล่าสุด daradaily ก็ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องผลงานแรกหลังออกจากช่อง 7 สีแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าสร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆไม่น้อยเลยละค่าาา เพราะว่าแซมมี่นั้นถูกวางตัวที่ละคร สายรุ้ง ละครชื่อดังในอดีตที่จะถูกทำรีเมคใหม่โดยเจ้าแม่ดราม่าอย่าง พี่ฉอด สายทิพย์ ซึ่งจะทำป้อนให้กับช่อง One 31

และก็มีการวางตัวพระเอกออกมาแล้วเช่นเดียวกันนั่นก็คือพระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ลูกรักของคุณบอย ถกลเกียรตินั่นเอง ซึ่งเรื่องนี้เวอร์ชั่นก่อนเคยได้นางเอกสาว แอน ทองประสม , จอนนี่ แอนโฟเน่ และอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ประชันบทบาทไว้

โดยเรื่องย่อนั้นก็ดราม่าหนักหน่วง เพราะเป็นเรื่องราวความรักมั่นของ เมทินี ที่มีต่อ พี่ภาคย์ ซึ่งก็มีเหตุการณ์อะไรต่างๆมากมายทำให้ต้องผิดใจกัน ซึ่งเมทินีก็ได้เจอกับปัญหามากมายโดยเฉพาะครอบครัวและหัวใจเธอจึงได้ใช้เหล้ามอมเมาตัวเองจนเป็นแอลกอฮอล์ลิซึ่ม ส่วนเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อก็ต้องติดตามค่ะ

แหม เรียกได้ว่าละครเรื่องแรกหลังเป็นอิสระนั้นก็ท้าท้ายแล้วละค่ะ แถมยังได้เจ้าแม่สายดราม่าของพี่ฉอดมาควบคุมการผลิตอีกรับรองว่าดราม่าน้ำตามาเต็มแน่นอน เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้สาวแซมมี่ด้วยนะคะ ยังไงก็ขอให้ปังๆ

หมดสัญญาสิ้นปีนี้ ปีหน้าก็ขอให้เป็นปีที่ดีละกันเนอะ เชื่อว่าปีหน้าในวงการละครจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงเยอะแน่นอนเพราะนักแสดงจากทางช่อง 3 และ 7 หมดสัญญาเยอะมาก ซึ่งในปีหน้านั้นก็มีทั้งย้ายช่อง และอิสระ เชื่อว่าคงได้เห็นพระ-นางเคมีใหม่ๆเยอะแน่นอนค่ะ

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับนักแสดงทุกคนเลยละค่ะ สิ่งหนึ่งที่อยากจะให้แฟนๆเข้าใจคือทุกคนที่เหตุผลของตัวเองฉะนั้นไม่ว่านักแสดงจะเลือกเป็นอิสระหรือไปช่องไหนก็ต้องเคารพการตัดสินใจของเขานะคะ อย่าไปดราม่าว่าเนรคุณหรือลืมช่องเก่าเลย

ขอบคุณข้อมูล : daradaily , @ sammycowelll

เรียบเรียงโดย : chuydaily