สิงหาคม 13, 2022

น้องปราง พูดขอบคุณ อัปเดตอาการเเพ้

ทำเอาหลายคนต่างพากันตกอกตกใจไปตามๆกัน เมื่อสาวเบนซ์ พรชิตา เเละสามีหนุ่มมิค บรมวุฒิได้ออกมาเผยว่าลูกสาวคนกลาง น้องปรางเกิดอาการเเพ้อย่างเฉียบพลัน จนต้องรีบพาลูกไปโรงพยาบาลเป็นการด่วน เเละมีอาการดีขึ้น จนสามารถกลับบ้านได้เเล้ว เเต่ยังคงไม่ทราบสาเหตุที่เเน่ชัด ว่าเกิดจากอะไรกันเเน่

ล่าสุด พ่อมิคได้ออกมาเผยคลิปลูกสาวน้องปรางขณะที่กำลังยืนใส่เเว่นสุดน่ารัก ยกมือไหว้ขอบคุณพี่ๆทุกคนพูดที่ส่งกำลังใจมาให้ ด้วยเสียงเจื้อยเเจ้วว่า “ขอบคุณค่า หนูหายเเล้วค่า ขอบคุณทุกๆคนค่า ”

โดยพ่อมิคได้ลงเเคปชั่นว่า “น้องปรางมีข้อความฝากมาบอกทุกคนคร๊าบบบ แต่ผลก็ยังไม่รู้ไม่ชัดเจนอยู่ดีว่าต้นเหตุที่ทำให้น้องปรางแพ้อย่างรุนแรงเฉียบพลันวันอังคารที่ผ่านมาเกิดจากอะไรเป็นต้นเหตุ ที่เกือบทำให้น้องปรางช๊อค

อากาศก็มีส่วน คงต้องตรวจหากันต่อไป แต่พ่อแม่แค่ขอให้หนูไม่แพ้รุนแรงแบบนี้อีกเลยนะคะลูกรัก พ่อแม่ใจจะขาดจริงๆ แต่เห็นหนูกลับมาร่าเริงได้แบบนี้ค่อยโล่งใจหน่อย ครอบครัวเราขอขอบพระคุณทุกๆกำลังใจ

ทุกๆความห่วงใยจากทุกคนนะครับผม #mickbenz #mickbenzprim #mickbenzprimprang #mickbenzprimprangprame #MBPPP #prim4years5months #prang2years2month #prame1month #ปริม4ขวบ5เดือน #ปราง2ขวบ2เดือน #เปรม1เดือน #mickbenzandppp #mickbenzchannel #mickbenzandthebabies”

งานนี้พี่ๆเเฟนคลับของน้องปรางก็คงจะสบายใจกันได้เเล้วค่า กลับมาร่าเริงสดใสเหมือนเดิมเเล้ว เเถมยังขี้อ้อนสุดๆ จนพ่อมิคถึงกับหลงในความน่ารักของลูกสาวมากๆ เจอเเบบนี้เข้าไปถึงกับใจบางกันเลยทีเดียวค่า

หายเเล้วร่าเริงสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:mickbaromvudh