กันยายน 30, 2022

บูม โพสต์ล่าสุด หลังเรียนจบปริญญาโท

เรียกว่าเป็นรอยร้าวที่ไม่สามารถปิดรอยได้อย่างสนิทจริงๆค่ะ สำหรับปัญหาครอบครัวของ ชูษี เชิญยิ้ม กับทางอดีตภรรยา นก วนิดา และลูกสาวคนเดียวของทั้งคู่อย่าง บูม ชญาภา ซึ่งถ้าใครที่ตามข่าวจะทราบดีว่าก่อนหน้านี้ทาง ชูษี นั้นได้มีปัญหากันกับทาง นก และ ลูกสาวถึงขนาดที่ประกาศตัดพ่อตัดลูกกันเลยทีเดียว

ขนาดก่อนหน้านี้ที่ทาง ชูษี ป่วยจนเข้าโรงพยาบาลนั้นเจ้าตัวก็ถึงกับไม่อยากให้ลูกสาวมาเยี่ยม แต่ในที่สุดแล้วครอบครัวก็คือครอบครัวเพราะทั้ง ชูษี และ บูม ต่างก็ปรับความเข้าใจกันแล้ว แม้ว่าจะยังคงมีบางเรื่องที่ยังไม่สามารถปรับเข้าหากันได้ก็ตาม

ล่าสุด บูม ก็ได้เรียนจบปริญญาโทแล้ว และมีการโพสต์ขอบคุณคนที่สำคัญที่สุดในชีวิต โดยมี คุณตา คุณยาย แล้วก็ คุณแม่ ซึ่งก็มีการร่ายยาวไว้อย่างสุดซึ้ง ที่สำคัญไม่มีการเอ่ยถึงพ่อแท้ๆอย่าง ชูษี เลย โดย บูม ระบุว่า

“ผู้ชายที่ชุบเลี้ยงทั้ง3ชีวิต(แม่ยายเรา)…บ้านที่คุ้มกะลาหัว..เมื่อเวลาเริ่มผ่านไป ร่างกายก็โรยรา บ้านก็เริ่มผุพัง ที่นี่ให้อะไรหลายๆอย่าง ให้ความอบอุ่น ให้กำลังใจ ให้เราฮึดสู้ สู้เพื่อคนที่รักเรามากที่สุดในชีวิตทั้ง 3 (ตายายแม่) คน

ขอบคุณบ้านหลังนี้ ขอบคุณพ่อคนนี้ หนูจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด เท่าที่ทำไหว ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องท้อ ขอแค่อยู่เป็นกำลังใจให้กันก็พอ…💗 วันไหนมีเราก็กินด้วยกัน วันไหนทุกข์เราก็แค่กอดคอร้องไห้ไปด้วยกันก็พอ มีความสุขจะตาย 😊

ปล.อยากให้มาอยู่ด้วยกันที่บ้านใหม่ แต่ตาก็ยังติดบ้านหลังนี้ ยังมีห่วงอะไรหลายๆอย่าง ห่วงจนของเต็มบ้าน อะไรที่พังก็ไม่ทิ้งสักที🤣” นอกจากนี้ยังไร้เงา ชูษี ไปร่วมงานรับปริญญาโท บูม อีกด้วยมีเพียง แม่นก และคุณยายเท่านั้น

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ความกตัญญูจะส่งผลให้หลานประสบความสำเร็จและเจริญรุ่งเรืองนะบูม , ยินดีด้วยนะคะพี่สาว 💗🎉 , น่ารักที่สุดค่ะน้องบูมกตัญญู.มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองนะคะ , ยินดีด้วยคร่า , คนเราต้องผ่านจุดที่แย่แล้วมาดีดีกว่าดีแล้วแย่ ยินดีด้วยนะลูก

ขอขอบคุณ : บูม ชญาภา

เรียบเรียงโดย : chuydaily