ตุลาคม 5, 2022

กรณ์-ริต้า เปิดบ้านหรูฉลองคริสต์มาส

เรียกว่าตั้งเเต่ที่สาวริต้า ศรีริต้า ตั้งท้อง สามีอย่างไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช ก็คอยดูเเลภรรยาเป็นอย่างดี เเถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เเละช่วงนี้จะเห็นได้ว่าสาวริต้านั้น ขยันออกมาอวดความเเซ่บมากๆ ใส่ชุดวันพีชให้เเฟนๆได้เห็นกันเเบบถี่สุดๆ ส่วนทางด้านสามีก็ยังให้ไฟเขียวเต็มที่

ล่าสุด สาวริต้าได้ออกมาเปิดบ้านฉลองเทศกาลคริสต์มาส สุดหรูหราอลังการ ซึ่งภายในบ้านนั้นประดับตกเเต่งด้วยต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ ที่ประดับประดาไปด้วยสีสันสวยงามต่างๆมากมาย

พร้อมทั้งห้องอาหารยังตกเเต่งด้วยกรงนกเเก้ว เเละโคมไฟสุดอลังการ ทำให้บรรยากาศนั้นรู้สึกอบอุ่นมากขึ้น ส่วนทางด้านอาหารก็น่าทานไม่เเพ้กันเลยเป็นปาร์ตี้ ที่หรูหรามากๆ

นอกจากนี้สาวริต้ายังมาในชุดเดรสสีเเดง ผูกโบว์ข้างหลังอวดหุ่นให้เห็นท้องป่องๆอย่างชัดเจน ออร่าเด่นสวยสง่ามาเเต่ไกล ถึงอายุครรภ์จะเพิ่มขึ้นทุกวัน เเต่ความสวยของสาวริต้าก็ไม่ลดลงเลย

เเละงานนี้สาวเเอฟ ทักษอร ก็ไม่ขอน้อยหน้า จัดชุดเดรสสีเเดงสดใสใส่มาในงานอีกด้วย ซึ่งบรรยากาศภายในงานต่างเต็มไปด้วยรอยยิ้มเเละความสุขของเเขกที่มาร่วมงาน รวมถึงเพื่อนๆเซเลบของสาวริต้า

ต่างก็พากันตบเท้าเข้ามาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย เป็นเทศกาลเเห่งความสุข ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นจริงๆค่า ดินเนอร์ยิ่งใหญ่อลังการ สมกับเป็นบ้านของสาวริต้าเเละไฮโซกรณ์มากๆ ทำเอาเจ้าตัวลงภาพให้เเฟนๆได้เห็นกันรัวๆเลยค่า

หรูหรามาก

อลัวการสุดๆ

น่าทานมาก

สวยมากค่า

สมฐานะมาก

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen

เรียบเรียงโดย:chuydaily