สิงหาคม 13, 2022

เอ ไชยา พาภรรย าออกงาน

เป็นครอบครัวที่น่ารักและมีแฟนคลับติดตามไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เอ ไชยา พระเอกลิเกขวัญใจแม่ยกทั่วประเทศ กับ ครอบครัวที่น่ารักไม่ว่าจะเป็น ภรรยา พจนา น้อยวัฒน์ และลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง แป้ง พรภัสร์ชนก ที่ปัจจุบันก็เริ่มทำงานในวงการบันเทิงแล้วและ แชมป์ ชุติพล ที่ปัจจุบันก็แสดงลิเกมีแม่ยกเพียบเลยด้วย

แม้ว่าก่อนหน้าที่ทาง เอ จะเคยมีข่าวที่แอบซุกลูกและเมียปิดบังเป็นความลับ แต่ในที่สุดแล้ว เอ ก็ได้ออกมาชี้แจงไปแล้ว พร้อมทั้งยื่นอกยอมรับแบบตรงๆว่าตนเองนั้นมีลูกและเมียแล้ว ที่สำคัญรักกันดีด้วย ที่ผ่านมาก็ดูแลและเข้าใจกันมาตลอด

แล้วถ้าใครที่ตามครอบครัวนี้จะทราบดีว่าบ่อยครั้งเลยที่ทางภรรยาของเอ อย่าง พจนา นั้นจะโดนชาวเน็ตเข้ามาบูลลี่เรื่องของรูปร่างหน้าตา ทำนองว่าไม่เหมาะสมกับ เอ สารพัดต่างๆนานา ซึ่ง เอ ก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะยังไงก็รักภรรยาและลูกๆมากเหมือนเดิม

และสาเหตุที่ทำให้ชาวเน็ตนั้นเข้ามาบูลลี่ไม่เลิกอาจจะเป็นเพราะว่า พจนา นั้นเป็นคนเรียบง่ายๆไม่หวือหวาทำตัวธรรมดาติดดิน แต่งตัวสบายๆ เวลาไปเที่ยวที่ไหนก็มักจะแต่งตัวสบายๆไม่ได้ติดหรูอะไรเลย

แต่ล่าสุด พจนา ก็ทำเอาแฟนๆว้าวไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าได้แปลงโฉมเป็นคุณแม่ลูกสองที่สวยมากๆ หลัง เอ พาไปออกงานด้วยกัน ขอบอกเลยค่ะว่านานๆทีถึงจะได้เห็นลุคแบบนี้ของ พจนา สวยขึ้นมากๆๆเลยทีเดียวค่ะ โดย เอ เขียนแคปชั่นว่า “ดีใจกับน้องรถเมล์แล้วน้องบอลด้วยนะครับสุดสุด💗💗💗 ขอให้น้องทั้งคู่มีความสุขมากๆนะครับรักที่สุด”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมกันรัวๆเลยว่า ว้ายๆ นาน่ารักกกก😍😍 , เอน่ารัก รักเดียว รักครอบครัว ไม่เสียใจเลยที่เป็น Fc คุณค่ะ , พูดน้อยแต่น่ารัก ที่สุด❤️ , ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่งจริงๆ แต่งตัวสวยๆทุกวันนะแดง ,

ภรรยาสวยมากกกกกค่ะ , น่ารักมากค่ะ , คุนพ่อคุนแม่น่ารักค่ะสวยหล่อมาเลยคุ่บ่าวสาวชิดซ้ายไปเลย❤❤❤ , พี่นาแต่งตัวแล้วจริงๆๆแกสวยน่ารักมากเลยค้ะ , คู่ของคุณก็น่ารักมาก❤️❤️ แหมๆๆนานๆทีจะเห็นน่ารักและสวยมากๆๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : achaiyamitchai

เรียบเรียงโดย : chuydaily