พฤษภาคม 19, 2022

‘ป๋อ ณัฐวุฒิ’ โพสต์ถึงภรรยา ‘เอ๋’ เราไม่เคยเหมือนกันเลย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่น่ารักสุดๆ สำหรับ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” และ “เอ๋ พรทิพย์” ที่ถึงแม้ว่าตอนนี้ทั้งคู่นั้นจะมีทายาทอย่าง “น้องภู-น้องเภา” ด้วยกันถึงสองคนแล้ว แต่ต้องบอกเลยว่าความารักของทั้งคู่นั้น ยังดูเหมือนเดิมไม่ลดน้อยลงเลย หรืออาจจะดูมากว่าเดิมด้วยซ้ำ จนใครหลายๆ คนนั้นต้องอิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียวค่าาาาา

ล่าสุด หนุ่มป๋อนั้นได้ออกมาโพสต์รูปและเขียนบรรยายถึงการใช้ชีวิตแบบสามีภรรยา ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับระบุข้อความว่า “เราไม่เหมือนกันเลย เราไม่เคยเหมือนกัน และ เราแทบไม่มีอะไรเหมือนกันแม้แต่น้อย ไม่น่าเชื่อว่าเราจะคบกันมาได้นานขนาดนี้ คำว่า…ลูกคือโซ่ทองคล้องใจ ผมว่ามีจริงนะครับ เรามีหัวใจดวงน้อยๆ2ดวงที่คอยดูแลจิตใจเราทั้ง2คนให้ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆให้ผ่านไปได้ และเราก็ผ่านไปได้ทุกครั้ง”

“โดยมีพลังจากเด็กน้อย2คนนี่แหละที่คอยผลักดันให้เราไปข้างหน้าเสมอ ปัญหาของเราเป็นเรื่องเล็กไปเลย พอได้เห็นรอยยิ้มของเค้า อ้อมกอดของเค้า กลิ่นของเค้า เสียงหัวเราะของเค้าทำให้เรามีเรี่ยวแรงที่จะสู้ต่อไป ไม่ยอมแพ้ต่ออารมณ์ ไม่ยอมแพ้ต่อความเหนื่อยล้า ขอบคุณพ่อแม่ ผู้มีบุญคุณ เพื่อนๆที่คอยสนับสนุนครอบครัวของเรา ผมกับเอ๋ไม่ใช่คู่ที่สมบูรณ์หรอกครับ เรายังต้องเรียนรู้ไปเรื่อยๆ โดยมีครูตัวเล็กๆ2คนคอยสอนให้เรารู้จักที่จะ อดทน ยอมแพ้ ถอยคนละก้าว มองข้ามปัญหาเล็กๆ พยายามอีกนิด แก้ไขจุดอ่อน ลดบทบาท กำจัดจุดแข็ง ลดอีโก้ และที่สำคัญ เรียนรู้ที่จะรักษา สิ่งที่มีค่าที่สุด ในชีวิตของพวกเราก็คือคำว่า..ครอบครัว #ขอบคุณนะเอ๋ที่เป็นผู้หญิงที่ดีมากสำหรับพี่ เป็นแม่ที่ดีมากสำหรับภูและเภา เท่านี้ก็น่าจะพอแล้วล่ะ #มีความสุขมากๆครับ # ”

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล:poh_natthawut

เรียบเรียงโดย:chuydaily