ตุลาคม 5, 2022

ทราย ชอบคำตอบ หมอทวีศิลป์

เรียกว่าการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดในประเทศไทยนั้น ยังคงเป็นที่น่าเป็นห่วงอยู่ในตอนนี้ เมื่อได้มีเเรงงานชาวพม่าได้ลักลอบข้ามเเดนเข้ามายังประเทศเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งในจังหวัดสมุทรสาครยังมีชาวเเรงงานต่างด้าวติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เเล้วหลายราย

ซึ่งทางด้านนักเเสดงสาวเเละนักเคลื่อนไหวทางการเมือง อย่างสาวทราย เจิรญปุระนั้น ก็ไม่นิ่งเฉย ทวิตข้อความหลังจากที่มีคนขอรับบริจาคอุปกรณ์ของเเพทย์ที่ต้องสู้กับโควิด-19ด้วยว่า ” เช็คสตอคเสกของ มีหลายอย่างที่คุณหมอน่าจะได้ใช้ประโยชน์

ขออนุญาตสายซัพฯด้วยนะคะ เห็นใจคนหน้างานค่ะ ><“เเละล่าสุด สาวทรายได้ทวีตข้อความจากคำพูดของหมอทวีศิลป์หลังมองว่าการระบาดครั้งนี้ไม่ใช่เรียกว่าการระบาดรอบ 2 ว่า ” ชอบที่หมอทวีศิลป์แถลงตะกี้ นักข่าวถามว่าติดวันเดียว500กว่าคน มากกว่าสถิติเดิมที่วันละ180จะเรียกว่าการระบาดระลอก2ได้ไหม

แบบที่ศบค.เคยขู่ว่าระวังระบาดระลอก2ทวีศิลป์ตอบว่า ไม่ถือว่าเป็นการระบาดระลอก2เพราะไม่ได้ติดมาจากกลุ่มเดิม ให้เรียกว่าการระบาดระลอกใหม่ ไอxส!จีเนียสสสสส!!!” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างถูกใจโพสต์ของสาวทรายสุดๆ

จนต้องเข้ามาคอมเมนต์ว่า ” ไม่ได้จีเนียสสค่ะคุณทราย ยังงี้เรียกว่า แถสีข้างถลอกปลอกเปลือกหมดแระ,ตอนฟังคือเอ๊ะ เหมือนกันเลยค่ะ 555, ตั้งแต่วันแรกที่ไอ้หมอนิออกมาแถลงไม่เคยฟังมันเลยแม้แต่ครั้งเดียวอาศัยอ่านตามคอมเม้น ไม่เข้าใจตัวเองทำไมเห็นหน้าคนๆนี้ครั้งแรกก็รู้สึกเกลียด5555,

เหมือนกันเลย…เห็นหน้าแล้วมีความรู้สึกว่าเขาเสแสร้งแกล้งทำไม่จริงใจ(ความรู้สึกส่วนตัว)ฟังแล้ว เอ๊ะเหมือนกันค่ะ 555555555555 สุดปังมากๆ ตัวถลอกกันหมดแล้ว,ทรายเรียก จิเนียด บ้านผมเรียก ทอแห”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:charoenpura