ตุลาคม 4, 2022

เเพนเค้ก โชว์เดินเเบบอีกครั้ง

เป็นสาวสวยมากความสามารถในวงการบันเทิงที่ไม่ว่าจะบทบาทไหน เจ้าตัวก็พร้อมลุยทุกงานจริงๆค่า สำหรับสาวเเพนเค้ก เขมนิจ ที่ช่วงนี้สาวเเพนเค้กนั้นมักจะมีงานเดินเเบบต่างประเทศบ่อยมากๆ ด้วยความเป็นมืออาชีพของเจ้าตัวทำให้ผู้ใหญ่ในวงการเล็งเห็นความสามารถของสาวเเพนเค้ก

จนทำให้เจ้าตัวมีงานเข้ามาไม่หยุด เดินสายรับทรัพย์กันเเบบรัวๆเลยละค่า เเถมเจ้าตัวยังเป็นสายบุญอีกด้วย เรียกว่ามีงานบุญที่ไหนก็ต้องมีสาวเเพนเค้กที่นั่น ทำเอาเเฟนๆถึงกับเข้ามาอนุโมทนาบุญกันเพียบ

ล่าสุด สาวเเพนเค้กก็ได้ขอกลับมาทวงบังลังก์เดินเเบบอีกครั้ง หลังจากช่วงที่ผ่านมาเกิดสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ขึ้น ทำให้เจ้าตัวต้องงดเดินทางออกนอกประเทศ ซึ่งงานนี้สาวเเเพนเค้กก็มาในชุดชาวเขาสีเเดงสด

พร้อมทั้งเซ็คคอปักมือม้งโบราณเเต่งร้อยลูกปัดเเดงเเละคลุมเสื้อคลุมผ้าไหมจีนสีเหลืองสดที่ตกเเต่งด้วยผ้าอุ้มเด็กโบราณ เดินเเบบพินาเล่ ที่งานกาล่า อิมเเพค เมืองทองธานี สุดอลังการ

เเละทางด้านเเฟนคลับ ยังเเท็กภาพของสาวเเพนเค้กมาด้วยว่า “หมวยอินเตอร์ 🧧มาทวงคืนบัลลังก์แล้วค่ะ 💥ความหมวย ความจีน สีแดง มีมังกร เดินแบบและ Professtional ต้องคนนี้เท่านั้น!!

การันตีด้วย #หมวยอินเตอร์ยืนหนึ่งระดับโลก#MODELoftheWORLD #khemanito#pancakekhemanitofficial #reviewbabyrosebypancake#babyrosetellsmystory”สุดปังจริงๆค่า

ปังสุดๆ

สวยดุมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:babyrosebypancake

เรียบเรียงโดย:chuydaily