สิงหาคม 13, 2022

พระโพส ต์ อยู่กับหญิงสาว

ทำเอาชาวเน็ตถึงกับรับไม่ได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ กรณีของพระสงฆ์รูปหนึ่งได้โพสต์ภาพที่ตนเองนั้นกำลังนอนอยู่กับสีกาคนหนึ่ง แล้วมีการเขียนแคปชั่นว่า “คนนี้จริงจัง วัดพังก็ยอม” ซึ่งการปฏิบัติตนเช่นนี้ถือว่าเป็นการกระทำความผิดมาก เพราะขัดต่อวินัยสงฆ์อย่างร้ายแรงเลยทีเดียว

โดยทางเพจ “หัวจ่าย” ได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวลงในเพจพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “หยุดบิณฑบาต1วันน่ะโยม😎😎 หรือจะบอกว่าอัตมาไม่เฟี้ยวอ่ะ” งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์กันเป็นจำนวนมากเลยว่า

มากกว่าคำสอนของพุทธองค์ อยู่ใต้สบงอาตมา..#สบตาโยมแล้วใจสั่น , ขอโทษทีนะที่ใส่สบ่งแล้วไปทำให้ใจเมียโยมสั่น พอดีว่าอาตมาแซ่บ , เฟี้ยวไม่ไเฟี้ยว..ก็ทำให้เมียโยมเลี้ยวได้ละกัน555 , มันมีทั้งดีชัวร์ล่ะท่านเอ๋ยตัวผมเป็นพุทธยังไม่เคยเอาอิสลามมาเล่นในทางที่ไม่ดีเลยโยม ,

ต้องทำยังไงถึงจะสุดแบบหลวงพี่อ่ะบัง , ไม่อายบ้างหลอค่ะ สังคมแx่งเสื่อมทุเxส , ชาติหน้า xึงจะไม่เกิดเป็นคน แล้วใช่มั้ยบัง xึงเล่นเหลืองอย่างเดียวเลย5555 , บัง xึงก็ชั่งหามาให้xูดู xูก็ดันเxือกดู🤣🤣🤣 , ใส่สบงแล้วทรงพระ ……555555555 ,

เขาอาจจะแค่โกนผมแล้วผ้าห่มสีเหลืองก็ได้5555 , เฟี้ยวไม่เฟี้ยวกระเจี้ยวลงคาถา🌬️🌬️ , xี. ทำให้ขาดจิตสำนึก และจรรยาบรรณ สาธุผ้าเหลือง , ผู้หยิงนี้มารศาสนาชัดๆๆ , พี่หม่ำป่าวxะ😅 , ก็อาตมาแซ่บทำไงได้ ,

ไม่ใช่แค่เสื้อน่ะที่เหลือง. ออกห้องมาฟ้าเหลืองหมดโยมบัง , ไม่ใช่มารศาสนานะมันเป็นอิสลามมาแต่งเครื่องจีวรเพื่อทำลายศาสนาพุทธให้เสื่อม , อ้าวพระกับหอยไม่ถูกกันนิ🤭👣 , เฟี้ยวไม่เฟี้ยวก็ทำเมียโยมเหลียวอ่ะ555555 ,

สบงไม่เกี่ยว ใส่เดี่ยวได้หมด , คนนี้จริงจัง วัดพังก็ยอม 55555 , หรึจะบอกว่าพระไม่เฟี้ยวอ่ะ เฟี้ยวไม่เฟี้ยวก็ทำแฟนคุยเลี้ยวอ่ะ 555 แสดงความคิดเห็นกันรัวๆเลยทีเดียวค่ะ มีทั้งคนไม่เห็นด้วยและต่อว่า แต่บางคนก็มองเป็นเรื่องขำขัน

ขอขอบคุณ : หัวจ่าย

เรียบเรียงโดย : chuydaily