สิงหาคม 10, 2022

กานต์ โพสต์ หลังมีคนรับเงิน พาเเรงงานเข้าไทย

จากสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19นั้น ทำให้ประชาชนาตื่นตัวกันมากยิ่งขึ้น เมื่อเริ่มมีผู้ติดเชื้อกระจายไปในหลายๆจังหวัด พร้อมทั้งในจังหวัดสมุทรสาครยังพบผู้ที่ติดเชื้ออีกหลายราย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเเรงงานพม่าเข้ามาทำงานในตลาดกลางกุ้ง จนเจ้าหน้าที่ต้องเฝ้าระวังกันมากยิ่งขึ้น

ล่าสุด กานต์ วิภากร ภรรยาของนักร้องชื่อดังอย่าง เสก โลโซ ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดเดือด ถึงประเด็นที่เกิดขึ้นว่า “ไอ้พวกเวร xอยากจะด่าตั้งแต่วันแรกละ ใครๆก็รู้ว่าพวกเค้าไม่ได้แอบเข้ามาในประเทศไทยอะไรเลย ที่วุ่นวายกันอยู่ทุกวันนี่

xไม่เคยโทษแรงงานเหล่านั้นเลย แต่พวกตรวจคนเข้าเมือง ด่านตะเข็บชายแดนห่าไร แม่ง ทุกฝั่งรอบไทย เข้าได้หมด ไม่ได้ยากเย็นห่าไรเลย เพราะพวกxงมันเxวระยำ เค้าเอาเงินให้นิดๆหน่อยๆ แม่งก็ละโมบละ พวกxงมันน่าขยะแขยง

การกระทำที่ผิดจรรยาบรรณของอาชีพxง xงไม่เคารพแม้กระทั่งตัวเอง การกระทำที่น่าละอาย พวกxงไม่ละอายแก่ใจตัวเองบ้างเหรอ เห็นแก่เงิน น่าขยะแขยง อุบาทว์ชาติxว ถึงจะไม่มีโควิด กูก็ด่าแบบนี้อยู่ดี ต่ำทราม

แม่ง ขนาดหมดเวลาปิดด่านละ ก็เห็นมีประตูวิเศษเข้าออกได้ตลอด 24 ชม หน้าที่ตัวเองยังล้มเหลว อายหมาหวะ ขอร้องเลย ภาครัฐฝ่ายไหนที่รับผิดชอบเกี่ยวกับพวกเวรโลภมากเหล่านี้ ช่วยไปเคลียร์ให้เห็นหน่อย อย่าสักแต่ให้สัมภาษณ์ ถ้าไม่มีอะไรไม่ทำอะไร ละเลยหน้าที่

ก็ไม่รู้จะหาความโปร่งใสจากที่ไหนได้ แค่เสียงเรียกร้องจากปชช เล็กๆคนนึง ใครจะด่าxก็แล้วแต่พวกxง xเกลียดอะไรที่ไม่ถูกต้อง xเกลียดคอรัปชั่น มันน่ารังเกียจ แล้วนี่ทำไง #วัวหายล้อมคอก ถุย xเกลียดการ #ใส่หน้ากากเข้าหากัน อัปยศอดสู ก็บ่นไปตามเรื่องของคนแก่ ไม่มีไรมาก แค่นี้แหละ เxดเป็ด!!! (xเองแหละที่โง่)”

งานนี้เดือดจริงๆเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:wiphakorn15