สิงหาคม 10, 2022

น้องอันดา ในงานแต่ง ตู่-มาวิน

เรียกว่าฉายแววซุปตาร์ตั้งแต่เด็กเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ น้องอันดา กุลฑีรา ที่เข้าสู่งวงการบันเทิงตั้งแต่ตัวเล็กๆ โดยหลักๆแล้วก็จะแสดงละครให้กับทางช่อง 3 ที่ผ่านมานั้น น้องอันดา ก็มีผลงานการแสดงที่ยอดเยี่ยมมาโดยตลอด ได้ทำงานกับพี่ๆมืออาชีพในวงการมากมาย  แถมยังน่ารัก นิสัยดี ใครอยู่ใกล้ก็หลงรักและเอ็นดูไปตามๆกัน

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าตอนนี้ น้องอันดา ก็เริ่มที่จะโตเป็นสาวแล้ว ขอบอกเลยค่ะว่าออร่าความสวยนั้นเปล่งประกายออร่ามากๆๆๆ ยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยฉายแววนางเอกตัวท็อปของช่อง 3 มากๆๆ ผิวก็ขาวสวย หุ่นดี ยิ้มทีนี่ใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียว

แล้วล่าสุดในงานหมั้นของ ตู่ ปิยวดี ทายาทช่อง 3 กับ วิน มาวิน ที่จัดไปแล้วเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมานั้น ตู่ ก็ได้ชวนน้องๆนางเอกคนสนิทให้มาเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้ โดยมีเพื่อนเจ้าสาวทั้งหมด 4 คน ได้แก่ เต้ย จรินทร์พร , มิ้นต์ ชาลิดา , แพทริเซีย กู๊ด และ น้องอันดา

ซึ่งต้องขอบอกเลยค่ะว่าเพื่อนเจ้าสาววนั้นสวยงามมากๆๆๆ แต่ละคนนั้นสวยจัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว โดยเป็นชุดเหมือนกันทั้งหมด 4 คนเลย งานนี้แฟนๆก็ได้เห็นความสดใส ความสวยของเพื่อนเจ้าสาวกันอย่างจุใจเลยทีเดียว

โดยเฉพาะน้องเล็กอย่าง น้องอันดา ที่พอมาแต่งตัวเหมือนนางเอกรุ่นพี่ตัวท็อปแล้วก็ดูกลมเกลียวมากๆๆๆ สวยออร่าสุดๆๆ ดูโตเป็นสาวมากยิ่งขึ้น แถมยังถือว่าเป็นเพื่อนเจ้าสาวที่อายุยังน้อยมากๆเลยก็ว่าได้

ไม่แน่นะคะว่าอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้เราอาจจะได้เห็น น้องอันดา ในบทบาทนางเอกเต็มตัวก็เป็นไปได้  เพราะนอกจากความสวย และความน่ารักแล้ว น้องอันดา ยังเป็นสาวน้อยที่มากไปด้วยความสามารถอีกด้วย

ทั้งร้องเพลง ออกสเต็ปแดนซ์ น้องอันดา ก็สามารถแสดงออกมาได้อย่างดีเยี่ยมอย่างกับมืออาชีพเลยทีเดียว เห็นอย่างนี้แล้วอนาคตในวงการบันเทิงที่จะได้เป็นนางเอกตัวท็อปคงจะไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วล่ะคะ

ขอขอบคุณ : tu_piyawadee , iamunda.mommy

เรียบเรียงโดย : chuydaily