สิงหาคม 10, 2022

เนย โชติกา เผ ยความน่ารัก น้องลลิณ

สำหรับครอบครัวของสาวเนย โชติกา เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ต้องบอกเลยว่าน่ารักทั้งเเม่ทั้งลูกเลยค่า ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวคลอดลูกสาวคนเล็กอย่างน้องลลิณ สาวเนยก็ขยันเเต่งตัวให้ลูกสาวมากๆ เเถมยังมีเเฟชั่นเช็ตคู่กับคุณเเม่ไปอีก จนทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างหลงในความน่ารักของสาวน้อยไปตามๆกัน

ถึงเเม้ว่าจะอยู่เเต่บ้านเลี้ยงลูก ไม่ได้ทำงานในวงการบันเทิงเหมือนเมื่อก่อน เเต่สาวเนยนั้นก็มีธุรกิจเครื่องสำอางเป็นของตัวเอง ซึ่งสินค้าของสาวเนยทุกชิ้น เจ้าตัวก็ยังใส่ใจรายละเอียดทุกอย่างเป็นอย่างดี

จนมีออเดอร์จากลูกค้าเข้ามารัวๆ เป็นคุณเเม่สมัยใหม่ที่เก่งทั้งงานในบ้านเเละนอกบ้านจริงๆ เเบบนี้คุณสามีคงจะเป็นปลื้มกับภรรยาอยู่ไม่น้อยเลยค่า นอกจากนี้หุ่นของสาวเนยนั้นยังเป๊ะมากๆ

จนเเทบไม่อยากจะเชื่อสายตาเลยว่าเป็นคุณเเม่ลูกสอง ขายาวเรียว ผอมบางเหมือนกับตอนยังไม่มีลูกเลยค่า ใครเห็นรูปร่างเเล้วต่างต้องอิจฉาในหุ่นของสาวเนยไปตามๆกัน เเถมยังใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นเซ่บถี่ขึ้นกว่าเดิมด้วย

ล่าสุด สาวเนยได้ออกมาเผยภาพลูกสาวน้องลลิณกับเเฟชั่นหน้าหนาวใส่กันหนาว พร้อมกับหมวกถักผมเปีย อยู่บนหัวสุดน่ารัก โดยสาวเนยได้ลงเเคปชั่นเเซวลูกสาวด้วยว่า ” เธอๆๆ บ้านเราหนาวมากกก ❄️❄️☃️”

น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่า เเถมลูกสาวยังทำหน้าทะเล้นได้น่ารักสุดๆ ส่งรอยยิ้มกระชากหัวใจมาให้กล้องอีกด้วย ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ให้กับสาวน้องลลิณกันเพียบ เหมือนตุ๊กตาจริงๆค่า

น่ารักมาก

หลงเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:noeychotika

เรียบเรียงโดย:chuydaily