ตุลาคม 4, 2023

ก้อย โพสต์หลัง พี่ตูน เข้ารพ.10 วัน

สำหรับ ตูน บอดี้สแลม ยังคงเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ ที่มีอาการแขนข้างซ้าย รวมไปถึงนิ้วบางนิ้วนั้นมีอาการชา เนื่องมาจากหมอนรองกระดูกคอกดทับไปยังเส้นประสาท ซึ่งที่ผ่านมา ตูน ก็ได้รับการรักษาเป็นอย่างดีจากทีมแพทย์ของทางโรงพยาบาล

ส่วนทางด้านของภรรยาคนสวยอย่าง ก้อย รัชวิน นั้นก็ทำหน้าที่ของศรีภรรยาได้อย่างดีเลยทีเดียว มานอนเฝ้ามาคอยดูแลตั้งแต่วันที่ ตูน เข้าโรงพยาบาลเลย อีกทั้งยังคอยอัปเดตอาการให้แฟนๆได้รับทราบกันด้วย

ล่าสุด ก้อย ได้เผยโมเมนต์ซึ้งๆของ ตูน ว่า  “DAY 10 ….”Baby I’m home” ใช้ชีวิตนอนอยู่รพ.มาครบวันที่ 10 วันนี้ออกไปทำงานที่รับไว้ตั้งแต่ก่อนพี่ตูนเข้าโรงพยาบาลตั้งแต่เช้า ด้วยความคิดถึงและเป็นห่วงคนนอนเตียงข้างๆ อยากรีบกลับมาดูแลให้เร็วที่สุด…

ทุกคืนก้อยจะต้องลากโซฟาเบดมาข้างๆเตียงพี่ตูน เอาผ้ามาปู จัดที่นอนให้เรียบร้อยและพับเก็บเข้าที่ในตอนเช้า … เมื่อกี้ก้อยกลับมาถึงโรงพยาบาลตอน5ทุ่มครึ่ง พี่ตูนยังไม่นอนและรอก้อยอยู่ (ก้อยแอบตกใจว่าทำไมนอนดึก เพราะปกติ 4ทุ่มก็จะเข้านอนแล้ว เค้าบอกว่างีบไปเมื่อตอนเย็น)

พอเดินเข้าไปในห้องก็พบว่า โซฟาถูกจัดเป็นที่นอนไว้ให้ก้อยเรียบร้อยแล้ว หนูทำงานมาเหนื่อย มาถึงจะได้นอนเลย” พี่ตูนพูดเรียบๆตามสไตล์ แต่ก้อยนี่…. น้ำตาไหลลลลล ฮือออออออ ปล.น้องหมูเป็ดก็มานอนเฝ้าพี่ตูนด้วย ? @artiwara  #TogetherForeverKT”

งานนี้ก็มีคนในวงการ และแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า งื้อ น่ารักจัง หายไวๆนะคะพี่ตูน , อ่านโพสต์ของคุณก้อยแล้วเหมือนตัวเองกำลังอ่านหนังสือดีดีเล่มนึงเลยค่ะ การเขียนบรรยายของคุณก้อยทำให้เห็นภาพ เข้าใจความรู้สึกได้ดีเลย เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ❤️

, นี่พี่ตูนยังไม่หายดี ยังเป็นห่วงพี่ก้อยขนาดนี้ ?❤️ ฝากดูแลกันและกันด้วยนะคะ #fc ,  พี่ตูนก็คิดถึงพี่ก้อยเหมือนกันแน่นอนเลย เป็นห่วงพี่ก้อยจะได้ไม่เหนื่อย น่ารักที่สุด ขอให้พี่ตูนหายไวๆ รักษาสุขภาพนะคะพี่ก้อย❤️

ขอขอบคุณ : rachwinwong

เรียบเรียงโดย : chuydaily