กันยายน 30, 2022

จ๊ะ โชว์สเต็ปเเดนซ์ งานเเต่งลูกชาย โหน่ง

เรียกว่าเป็นนักเเสดงตลกชื่อดัง ที่มักจะเรียกเสียงหัวเราะเเละรอยยิ้มให้กับผู้ชมได้เสมอเลยค่า สำหรับ โหน่ง ชะชะช่า ซึ่งเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพถ่ายสุดอบอุ่นของลูกชายสุดหล่อบุรี หรือ บุหรี่ เข้าพิธีวิวาห์กับเเฟนสาวสุดอบอุ่น

ซึ่งบรรยากาศภานในงานต่างก็เต็มไปด้วยรอยยิ้มของเเขกเเละครอบครัวทั้งสองฝ่ายที่มาร่วมงานกันในครั้งนี้ พร้อมทั้งเพื่อนๆพี่น้องในวงการตลกยังร่วมเดินทางมาเเสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกด้วย

ล่าสุด ทางด้านนักร้องสาวสุดเเซ่บอย่างสาวจ๊ะ อาร์สยาม ก็ได้เดินทางไปเเสดงความยินดีกับบ่าว-สาวด้วย งานนี้เจ้าตัวก็ไม่รอช้า เอ็นเตอร์เทนเเขกที่มาร่วมงานเเบบจัดหนักจัดเต็ม พร้อมร้องเพลงฮิต

อย่างเพลงคันหูกลางงานเเต่ง เเถมยังโชว์ลีลาครางตามสไตล์ จ๊ะคันหู จนทำเอาเจ้าภาพอย่างโหน่ง ถึงกับกุมขมับอดขำไม่ไหว ตามมาด้วยการเเดนซ์สุดเหวี่ยง จนทำเอาสาวตุ๊กกี้ ถึงกับต้องรีบเข้าไปร่วมเเจมความมันส์กับสาวจ๊ะด้วยทันที

งานนี้สาวจ๊ะยังได้ลงเเคปชั่นงานเเต่งด้วยว่า ” เป็นคันหูที่ร้องยาวนานที่สุด น่าจะครึ่งชั่วโมง 😂 ไปงานแต่งนะ แต่ไม่มีรูปคู่บ่าวสาว งงตัวเอง 🤣 #พี่โหน่ง #พี่ส้มเช้ง #พี่ตุ๊กกี้ #อีจ๊ะพาเพลิน 😊”

เเหม่ๆ ทำเอาเจ้าภาพถีงกับอดขำไม่ได้เลยค่า จ้างร้อยเล่นล้านจริงๆ ไม่ว่าไปงานไหนสาวจ๊ะก็เล่นได้สุดทุกงานจริงๆ ถึงจะเหนื่อยจนจะเป็นลมก็พร้อมลุยเต็มที่ มันส์กว่าเจ้าบ่าว-เจ้าสาวก็สาวจ๊ะนี่ละค่า

สุดทุกงานจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล: jaja_nongpanee

เรียบเรียงโดย:chuydaily