ตุลาคม 5, 2022

เเต้ว พร้อมออกเรือน เข้าครัวทำอาหารกับ ไฮโซณัย

ช่วงนี้สาวเเต้ว ณฐพร นั้น อินเลิฟหนักมากๆเลยค่า ตั้งเเต่เปิดตัวกับหวานใจอย่างไฮโซณัย ประณัย สาวเเต้วก็เเฮปปี้กับชีวิตมากยิ่งขึ้น ถึงเเม้ว่าที่ผ่านมาจะเจอกับมรสุมดราม่าเข้ามาอย่างหนักหน่วงเเต่สาวเเต้วก็โนสนโนเเคร์ เดินหน้าใช้ชีวิตไม่สนใจกับข่าวเมาท์ต่างๆที่เกิดขึ้น

เเถมยังมีโมเมนต์กับไฮโซณัยบ่อยขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ทั้งคู่ยังไปเที่ยวทะเลมาด้วยกันพร้อมหย่อนภาพคู่ให้เเฟนๆได้กรี๊ดกร๊าดกันสนั่นไอจีจนเพื่อนๆอยากให้ทั้งคู่มีข่าวดีกันออกมาเร็วๆด้วยละค่า

เเละการคบหากันในครั้งนี้ ทำให้สื่อหลายสำนักเริ่มจับตามองคู่นี้กันมากขึ้น เมื่อไฮโซณัยได้ควงสาวเเต้ว ไปร่วมฉลองงานเเต่งงานของเพื่อนๆถี่ขึ้นเรื่อยๆ เเละยังมีภาพดินเนอร์สุดโรเเมนติกด้วยกันออกมาไม่หยุด

เเต่จะมีข่าวดีกันเมื่อไหร่นั้น เเฟนๆคงจะต้องรอลุ้นรอเชียร์กันต่อไปเเล้วละค่า เเละการคบหาดูใจกันในครั้งนี้ ยังทำให้ลุคการเเต่งตัวของสาวเเต้วนั้นดูเปรี้ยวเเละโฉบเฉี่ยวมากขึ้น ดูเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเดิมด้วยค่า

ล่าสุด สาวเเต้วก็ได้รวมตัวกับเเก๊งค์เพื่อน จัดปารตี้ เนื่องจากใกล้วันคริสต์มาสเข้ามาเต็มที งานนี้เจ้าตัวก็ขอเข้าครัวเป็นลูกมือไฮโซณัยทำขนมเลี้ยงเพื่อนๆซะเลย  ซึ่งลีลาการทำอาหารของสาวเเต้วนั้นก็คล่องสุดๆ

เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ไปลงเรียนทำอาหารมาเเล้ว เเค่ทำขนมอร่อยๆออกมานั้นถือว่าเป็นอะไรที่สบายมาก เเถมหน้าตาของขนมที่ทั้งคู่ช่วยกันทำก็น่าทานสุดๆ เตรียมความพร้อมเป็นเเม่ศรีเรือนได้เเล้วค่า

น่ารักสุดๆ

น่าทานมากค่า

ขอบคุณข้อมูล: newnewsiri,taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:chuydaily