ตุลาคม 5, 2022

ส่องชุด บี มาติกา ในงานแต่ง ตู่-มาวิน

เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่นอกจากจะสวยแล้ว ยังมากไปด้วยความสามารถอีกค่ะ สำหรับ บี มาติกา โดย บี นั้นเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ยังเป็นเด็กๆ เล่นละครไทยพื้นบ้านมาก่อน จนเริ่มโตมาก็มารับบทบาทต่างๆมากขึ้น และที่โดดเด่นเลยก็คือบทนางร้ายที่ บี นั้นตีบทแตกกระจายสุดๆๆ

ส่วนเรื่องชีวิตคู่นั้นก็แฮปปี้มากเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า บี กับสามีอย่าง กร กรกฤช นั้นเพิ่งจะครบรอบแต่งงาน 1 ปีไปเมื่อไม่กี่วันมานี้เอง ซึ่งหลังจากที่ บี นั้นแต่งงานแล้วก็ยังคงรับงานในวงการบ้าง นอกจากนี้ยังมีการเปิดธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับชุดแต่งงานอีกด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่า บี นั้นเป็นอีกหนึ่งสาวที่สวยและออร่ามากๆๆๆ ไม่ว่าจะแต่งตัวลุคไหน สไตล์ไหนก็ยังดูดีตลอดทั้งสวยทั้งเก๋ ที่สำคัญยังแซ่บมากๆอีกด้วย มักโพสต์ภาพที่ทำเอาแฟนคลับใจสั่นอยู่บ่อยๆในไอจี

ล่าสุดในงานหมั้นของทายาทช่อง 3 อย่าง ตู่ ปิยวดี กับ วิน มาวิน นั้น บี ก็ได้ควงสามีสุดหล่ออย่าง กร ไปร่วมแสดงความยินดีด้วย งานนี้ออกงานทั้งทีมีหรอค่ะที่สาวแซ่บสุดมั่นอย่าง บี จะไปแบบธรรมดาๆ จัดเต็มแบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียวค่ะ

โดยเฉพาะชุดของ บี ที่สวยเก๋แปลกไม่เหมือนใครในงานอย่างแน่นอน โดย บี มาในชุดเกาะอกสีครีมดูหรูหรามากๆๆ อีกทั้งยังเปิดไหล่อวดความเซ็กซี่เบาๆ นอกจากนี้ยังมีดีไซด์ที่เก๋มากๆๆโดยเฉพาะบริเวณกระโปรงที่เป็นเส้นๆเวลาเดินก็จะได้โชว์ขาอ่อนด้วย

โดยทาง กร ได้โพสต์ร่วมเฟรมกัน 4 คนก็คือ ตนเอง บี ตู่ และ วิน แล้วเขียนแคปชั่นว่า “เหยียบกระโปงเจ้าสาว moment 😂#MawinWadeeForever ❤️” ซึ่งนอกจากความสวยหล่อของบ่าวสาวแล้ว หลายคนก็อดโฟกัสที่ชุดของ บี ไม่ได้จริงๆค่ะ

ช่างเป็นลุคที่สวยแปลกแต่ดีจริงๆค่ะ ทำเอาคนมอง บี กันทั้งงานเลยทีเดียว สมแล้วค่ะที่เปิดธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้า เพราะลุคนี้ไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังเลยจริงๆ หน้าผมก็สุดจะเป๊ะ สมแล้วค่ะที่อยู่ในวงการมานานนับสิบๆปี

ขอขอบคุณ : korn_jurangkool , bb_matika , tu_piyawadee

เรียบเรียงโดย : chuydaily