ตุลาคม 4, 2023

ฌอห์ณ โพสต์ซึ้งถึงเเฟนสาว

เป็นประเด็นดราม่ากันสนั่นโซเชียลกันอยู่ก่อนหน้านี้เมื่อหนุ่มฌอห์ณ จินดาโชติ ได้ออกมาโพสต์ภาพเปิดตัวเเฟนสาวนอกวงการอย่าง เพชร เเต่กลับต้องเจอชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์เเฟนสาวว่าหน้าตาไม่สวยเเละไม่เหมาะกับหนุ่มฌอห์ณเป็นอย่างมาก จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ข้อความปกป้องเเฟนสาวถึงประเด็นที่เกิดขึ้นเป็นการด่วน

ล่าสุด หนุ่มฌอห์ณได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดซึ้งอวยพรวันเกิดเเฟนสาว หลังจากที่เจอกับกระเเสดราม่าว่า  “*21 Dec 2020 ?เพชรที่ส่องสกาว คือ เพชรที่ผ่านประสบการณ์และการเรียนรู้มาอย่างยาวนาว ผ่านการเจียนระไนจากช่างที่หวังดีและละเอียดละออ ผ่านและอดทนต่อองศาที่เย็นและร้อนมามาก เพชรน้ำดีนั้นหายาก และต้องรอเวลาที่เหมาะ จนกว่าจะได้เห็นและเจอ

แล้วเมื่อถึงเวลาอันสมควร เพชรเม็ดนั้นจะสวยงามและแข็งแรง ซึ่งยากเกินกว่าใครจะทำลายได้ เพชรเม็ดนั้น คือ นู๋เพชรในวันนี้ ในวัยที่เป็นผู้ใหญ่เต็มตัว มีวุฒิปัญญาและเจตนาที่ดี มีความเข้าอกเข้าใจและเห็นใจผู้อื่น

พร้อมที่จะส่องสกาวและแข็งแรงในทุกช่วงเวลา พี่ขอให้นู๋มีความสุขมากๆนะเพชร เป็นอย่างที่อยากเป็น ทำอย่างที่อยากทำ มีเจตนาที่ดีแล้วทำต่อไป และไม่ว่าอย่างไรพี่จะเป็นผู้สนับสนุนที่ดีและเคียงข้างเราในทุกช่วงเวลานะ

พี่ดีใจและภูมิใจมากที่เราเป็นแบบนี้นะนู๋เพชรจาก. พี่ชร ปล.ผมขอฝากช่วยสนับสนุนแบรนด์ @pipatchara ของเพชรที่เขาตั้งใจไว้ด้วยนะครับ ขอขอบคุณทุกคนมากๆนะครับผม รูปนี้หลังจากที่ที่พี่ช่วยถ่ายโฆษณากระเป๋าเราเสร็จ

เราคุยกันอยู่นาน และจบประโยคที่ว่า “เชื่อไหม กระเป๋าเพชรจะดังไปไกลถึงต่างแดนและพี่จะอยู่รอดูวันนั้น เพราะพี่อยากเห็นมันเร็วๆแล้ว shine bright like a diamond” เป็นคำอวยพรที่น่ารักเเละโรเเมนติกมากๆเลยค่า

หวานกันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:seanjindachot