สิงหาคม 10, 2022

วาดิม โพสต์ภาพคู่สาวคนใหม่

เป็นประเด็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ที่หลายคนต่างให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากกันก่อนหน้านี้ สำหรับสาวซาร่า คาซิงกินี เเละหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ที่เกิดศึกเเย่งลูกกันเกิดขึ้น จนสุดท้ายเเล้วหนุ่มไมค์ก็ขอถอนคำร้องการเป็นผู้ปกครองร่วมกับสาวซาร่าในเวลาต่อมา เเต่งานนี้ชาวเน็ตกลับไม่หยุดเพียงเท่านั้น

ต่างพากันออกมาขุดคุ้ยเรื่องราวของสาวซาร่ากันเพียบ พร้อมทั้งหลายคนต่างพากันสงสัยว่า หนุ่มวาดิม พ่อของน้องเอมิลี่ ทำไมถึงไม่กลับมาเเต่งงานกับสาวซาร่าสักที หรือว่าสาวซาร่านั้นถูกเทซะเเล้ว

ซึ่งหลังจากมีข่าวเมาท์กันต่างๆนาๆเกิดขึ้น สาวซาร่านั้นก็ได้ออกมายอมรับเเล้วว่าเลิกกับหนุ่มวาดิมเเล้วจริงๆ เเต่ช่วงที่ระหว่างตนตั้งท้องฝ่ายชายก็ดูเเลตนเป็นอย่างดี เเละสิ่งที่หลายๆคนพูดถึง

เป็นเพียงเเค่ส่วนหนึ่งของข่าวเพียงเท่านั้น พร้อมทั้งทางหนุ่มวาดิมยังได้ออกมาโพสต์ข้อความเคลียร์เรื่องที่เกิดขึ้น จนทำเอาชาวเน็ตบางกลุ่ม ต่างส่งกำลังใจให้กับหนุ่มวาดิมเเละสาวซาร่ากันรัวๆเลยค่า

ล่าสุด หนุ่มวาดิม พ่อของน้องเอมิลี่ ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับสาวหมวยสุดเเซ่บ ลงเเคปชั่นว่า “Date night “พร้อมทั้งทางด้านเเฟนสาวของหนุ่มวาดิม ยังโพสต์ภาพคู่ขณะที่หนุ่มวาดิมกำลังนั่งโอบเอวเจ้าตัวอีกด้วย

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าสาวสวยคนนี้นั้นมีรสนิยมที่หรูหรา ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เป็นสาวหมวยที่เเซ่บซี๊ดสุดๆเลยละค่า เเถมวันฮาโลวีนที่ผ่านมา ทั้งคู่ยังได้เดินทางไปงานปาร์ตี้ด้วยกันอีกด้วย เปิดตัวอย่างเป็นทางการเเล้วจ้า

เเซ่บมากจ้า

ขอบคุณข้อมูล:vadimashab

เรียบเรียงโดย:chuydaily