ตุลาคม 4, 2023

ลาล่า เคลียร์หลังมีข่าวเลิ กแฟนหนุ่ม

เป็นประเด็นมาให้ชาวเน็ตได้เผือกกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับเพจดังอย่างเจ๊มอย 108 ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาหย่อนคำใบ้ ให้กับชาวเน็ตได้ทำการบ้านกันว่า “คู่รักต่างขั้ว..หวานเกินเบอร์ แต่ตอนนี้ดูเหมือนจะห่างกันแล้วนะแม่ คู่รักคู่นี้เปรียบเหมือนโฉมงามกับเจ้าหญิงอสูร เพราะผู้ชายหน้าตาดี หน้าหวาน แต่ฝ่ายหญิงหน้าบ้านๆ

จนคนเคยด่าว่า..ไม่เหมาะสม ฝ่ายหญิงออกนอกหน้ามาก ว่านี่แฟนฉัน!! ไปไหนมาไหนก็เชิด หวานกันจนเป็นกระแส แล้วก็มีงานคู่เข้ามาเรื่อยๆ แต่ล่าสุดผู้ชายเมินแล้วจ๊ะ เพราะอิแมวเม้าท์มาว่า ทั้งคู่เริ่มระหองระแหง เพราะคบกันไป ธุรกิจที่วาดฝันไว้ว่าจะปังไปด้วย กลับไม่ดีขึ้น ฮีก็มุ่งแต่เที่ยวลำพัง

เดินสายทัวร์ หาแต่เงิน เงิน และเงิน จนเชิดใส่ฝ่ายหญิงไปแล้ว หลังๆ ฝ่ายหญิงจะคุยด้วย ผู้ก็บ่ายเบี่ยงถามคำ ตอบคำ เหมือนโลกนี้ไม่มีเธอ ส่วนฝ่ายหญิงก็เริ่มขี้เกียจง้อ เพราะครั้งที่แล้วก็ง้อ จนเสียศักดิ์ศรีไปแล้วไงแม่ดูท่าจะไปไม่รอด เมื่อรักไม่รุ่ง ก็มุ่งแต่หาเงินดีกว่า..รักกินไม่ได้ แต่เงินซื้อของกินได้.. ว่าซั่น

ซึ่งหลังจากที่เจ๊มอยบออกมาเผยคำใบ้ชาวเน็ตหลายคนต่างก็มุ่งประเด็นนี้ไปหาสาวนักร้องลูกทุ่งอารมณ์ดีอย่างสาวลาล่า อาร์สยาม เเละเเฟนหนุ่มสุดหล่ออย่างหนุ่มเล็ก เจษฎา รุ่งสาครกันในทันที เเถมในอินสตาเเกรมของทั้งคู่ยังไม่มีภาพคู่ออกมากันอีกด้วย

ล่าสุด ทางเจ๊มอย 108 ได้ออกมาสรุปคำพูดของสาวลาล่า หลังจากที่ออกมาเปิดใจเคลียร์ประเด็นที่เกิดขึ้นในรายการ เเซ่บ 108 ว่า “เราไม่แยก ไม่เคยห่างกันเลยค่ะ เพียงแต่เค้าก็ทำงานเยอะขึ้น ส่วนตัวเราก็มีงานเข้ามาเยอะ เรื่องพี่เล็กเค้าเป็น “เกย์” รึเปล่า หนูก็ตอบแทนเค้าไม่ได้ เพราะพี่เค้าก็คือผู้ชายที่ดีที่สุดสำหรับหนู และดูแลหนูในฐานะผู้หญิงได้ดีมากจริงๆ สมมตถ้าเค้าเป็นเกย์ หนู ยัง “รัก” เค้าอยู่แน่นอน

เค้าไม่ได้เลวร้ายอะไรเพราะ “ความรัก” มันคือสิ่งที่ดีงาม เรื่องข่าว ไม่รู้นะคะว่าจริงมั้ย แต่เราก็ไม่ได้ถามอะไรพี่เค้า เรื่องเค้าเช็คอินที่เดียวกันกับหนุ่มคนนั้นนะ หนูก็ไม่ทราบ ไม่ได้ไปตามเช็คเค้าขนาดนั้น ทางพี่เล็กเองก็ยังงง เรื่องเค้าควงกันไปพัทยา อันนี้เราก็ไม่รู้เพราะว่าเราไม่ได้ตามเค้าจริงๆ เรื่องแต่งงาน มันยังไม่ถึงขั้นนั้น ยังไม่คุยกันเลยค่ะะ

ตัวเรากับพี่เค้าอายุไม่น้อยแล้ว วันนีงอาจจะไม่ต้องแต่งกันแล้วก็ได้ ลาล่าไม่เชื่อว่าพี่เล็กเป็นเกย์ อันนี้ลาล่าตอบจากสิ่งที่พี่เค้าดูแลเรา ซึ่งคนอื่นเห็นรูปลักษณ์ภายนอกของพี่เค้าว่าจะเป็นยังไง ลาล่าก็ไม่แคร์ แต่สิ่งที่ลาล่าเห็นไม่เหมือนกัน เวลาที่เค้าอยู่กับเรา เค้าเป็นผู้ชายคนนึงที่ดูแลเราอย่างดีจริงๆ ค่ะ ทำให้เราไม่เชื่อ ปล.บอกแล้วว่า พี่เล็กอาจจะมีเพื่อนสาวเยอะ..เค้ารักลาล่าจะตาย บ้าพวกเมิงอ่ะคิดมาก”

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊มอย 108,เเซ่บ 108