สิงหาคม 15, 2022

เปิดไทม์ไลน์ สาวฉะเชิงเทรา วัย 24 ไปไหนมาบ้าง

เรียกว่าสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19นั้น ต่างทำให้ประชาชนเป็นกังวลกับการติดเชื้อไวรัสครั้งนี้กันเป็นอย่างมาก หลังจากที่เเรงงานได้ข้ามผ่านทางช่องทางธรรมชาติเข้ามายังในประเทศไทย เเละในจังหวัดสมุทรสาคร ยังมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19อีกจำนวนหลายราย

ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเเรงงานที่ลักลอบเข้ามายังประเทศ นอกจากนี้ คนที่เดินทางไปซื้อของที่ตลาดกลางกุ้งยังพบว่าติดเชื้อไวรัสเเละกระจายกันไปในหลายพื้นที่ ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องทำงานเพื่อรับมือสถานการณ์ครั้งนี้กันหนักขึ้น

ล่าสุด ในจังหวัดฉะเชิงเทรา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เเล้วจำนวน 1 ราย เป็นเพศหญิง อายุ 24 ปี เป็นพนักงานเเห่งหนึ่งในเขตพื้นที่อำเภอบางประกง ซึ่งไทม์ไลน์ของหญิงสาวรายนี้ตั้งเเต่วันที่ 7 ธันวาคม ถึง 20 ธันวาคม

วันที่ 7-11 ธ.ค. มาทำงาน

วันที่ 12 ธ.ค. ช่วงเย็นมากินบุฟเฟ่กับเพื่อนเเละเเฟนที่ร้าน MOM ต.บางวัว

วันที่ 13 ธ.ค. มาบ้านที่บางบ่อ สมุทรปราการ ไปห้างสรรพสินค้าเมกะบางนา ไปร้านข้าว ซ.เอเเบคบางนา/ร้านข้าวตรงนำไทย/กลับบ้าน ซ.หอมศีล

วันที่ 14-15 ธ.ค. มาทำงาน ตอนเย็นไปกินข้าวเเถวบางวัว ท่าสะอ้าน/กลับบ้าน

วันที่ 16 ธ.ค. มาทำงาน

วันที่ 17 ธ.ค. มากินข้าวเเถวบางวัว เเวะร้านขายยาปากทาง ตลาดโลตัสบางวัว/กลับบ้าน

วันที่ 18 ธ.ค. มารูดบัตรเข้างานช่วงเช้า หัวหน้าให้กลับบ้านไม่ต้องทำงาน/กลับบ้าน ซ.หอมศีล ด้วยรถรับ-ส่ง บริษัทฯ

วันที่ 19 ธ.ค. ไปศูนย์โตโยต้าบางบ่อ บ้านเเฟนบางบ่อ สมุทรปราการ กินข้าวตอนเย็นที่ร้าน nari buffet จ.ชลบุรี /กลับบ้านซ.หอมศีล

วันที่ 20 ธ.ค. ไปเลือกตั้งท้ายตลาดบางพลีน้อย สมุทรปราการ /ไปโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 ไปบ้านเเฟนบางบ่อ สมุทรปราการ/เเวะเซเว่นปั๊ม ปตท.กม.35/กลับบ้านซ.หอมศีล

ขอบคุณข้อมูล:เรารักเเปดริ้ว