กันยายน 26, 2022

ส่องบ้านหลังใหญ่ มิว นิษฐา ที่กำลังสร้าง

ตั้งเเต่ที่สาวมิว นิษฐา นั้นสละโสดเเต่งงานกับไฮโซหนุ่มเซนต์ ธราภุช เจ้าตัวก็มักจะออกมาเผยความสวีทหวานให้เเฟนๆได้เห็นกันถี่มากขึ้นเรื่อยๆ เเถมฝ่ายชายยังเอาอกเอาใจตามใจสาวมิวทุกอย่าง เเต่ถึงเเม้ว่าจะเเต่งงานไปเเล้ว ความฮอตของสาวมิวก็ไม่ลดน้อยลงไปเลย

เเถมยังมีงานละครเข้ามารัวๆ เเละอีกหนึ่งผลงานที่เเฟนๆจะไม่มีวันลืม นั้นก็คือเรื่อง อกเกือบหักเเอบรักคุณสามี ก็ทำเอาดังพลุเเตก โกอินเตอร์ไปถึงประเทศจีน จนผู้จัดเเละสาวมิวนั้นต่างเป็นปลื้มกันสุดๆ

นอกจากนี้สาวมิวยังเปิดช่องทางยูทูปให้หลายคนได้เห็นความเคลื่อนไหวกันเเบบเต็มอิ่ม เเต่ละEp.ต้องบอกเลยว่ามีเเต่ความสนุกสนาน เเละความน่ารักสดใสของสาวมิว ที่ทุ่มเททำเเต่ละคลิปออกมาอย่างเต็มที่

ล่าสุด สาวมิวได้ออกมาเผยคลิปเปิดบ้านที่กำลังเริ่มสร้าง ซึ่งเป็นบ้านเก่าที่สาวมิวนั้นนำมารีโนเวทใหม่ พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้เผยว่า “EP.16 HOME TOUR เปิดบ้านมิวนิษฐา ที่กำลังสร้าง บอกเลยเห็นแล้วต้องร้องว้าว!

l MewNittha ChannelHome Tour แรกของมิวค่ะทุกคน แต่ๆๆ ก่อนจะชมบ้านนั้นอยากจะพาไปดูกันว่า กว่าจะเสร็จเป็นบ้านมีที่มาเป็นยังไง เริ่มเป็นรูปเป็นร่างกี่เปอร์เซ็นต์แล้วนะ? ” เเละบริเวณบ้านของสาวมิวนั้นมีต้นก้ามปูต้นใหญ่อยู่

ซึ่งสาวมิวก็ไม่ได้ตัดทิ้ง พร้อมทั้งยังออกเเบบบ้านให้เข้ากับต้นไม้อีกด้วย เเละบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่สาวมิวสร้างให้กับคุณพ่อเเละคุณเเม่นั้นเอง ดีไซต์การออกเเบบทุกๆอย่าง ก็ต้องบอกเลยว่าสวยลงตัวมากๆ หลังใหญ่อลังการสุดๆ

หรูหรามาก

ร่มรื่นสุดๆ

มีดาดฟ้าด้วย

สะอาดตามาก

มาคุมเองเลย

ขอบคุณข้อมูล:MewNittha

เรียบเรียงโดย:chuydaily