กันยายน 30, 2022

เวียร์ โพสต์หวานถึง เบลล่า

สำหรับ เบลล่า ราณี กับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นคู่ที่หวานกันตั้งแต่คบกันแรกๆจนมาถึงทุกวันนี้เลยจริงๆค่ะ ที่คบหาดูใจกันมานานเกือบ 10 ปีแล้ว แถมทั้งคู่ยังรักและดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดีไม่เคยลดน้อยลงมาเลยด้วย มีอะไรหลายๆอย่างที่คล้ายๆกัน มีเวลาว่างก็จะไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันตลอด แถมยังมีการคุยๆเรื่องแต่งงานกันแล้วด้วย

ล่าสุดใกล้จะถึงวันสิ้นปีแล้ว เวียร์ เลยขอโพสต์หวานถึง เบลล่า ส่งท้ายปีโดยโพสต์ภาพคู่ที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกัน พร้อมเขียนแคปชั่นหวานซึ้งว่า “ขออยู่ใกล้ๆในทุกๆความรู้สึก ปีนี้ผ่านไปไวเหมือนกัน แต่ก็ได้ทำอะไรหลายอย่างนะ

เป็นอีกปีที่มีความทรงจำดีๆมากมาย ขอบคุณ @bellacampen ที่คอยสนับสนุนความเป็นลุงดื้อๆมาตลอดเลย ปีหน้ามีอะไรให้ได้ทำอีกเยอะมากๆ สู้ไปด้วยกันนะครับผม😊🙏🏼💪🏼 📸 @ohho68 #filmphotography”

แต่งานนี้ดูเหมือนว่าจะมีดราม่าเบาๆเกิดขึ้นค่ะ เพราะว่าได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถึงเรื่องที่ เบลล่า กับ เวียน์ นั้นถูกโยงเป็นหนึ่งในคู่รักที่มีข่าวว่าเลิกรากันไปแล้ว โดยมีการระบุว่า “ใครบอกข่าวลือ พี่เวียร์กับพี่เบลล่าเลิกกัน น่าตบพวกติ่งเรือผีจริงๆ ปั่นเก่ง #มาดูสิรักกันมากจะตาย❤️❤️”

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบเลยว่า ข่าวลือเมื่อไหร่คุณ , จริงค่ะ ใจคอไม่ดีเลยยย , เจ้มอยจร้าเขาไม่ได้บอกค่ะแค่คนมาเมนเดาเอาสรุปก็ไม่มีใครเชื่อหรอไม่ต้องโมโห👍👏💪 , เราว่าไม่ใช่ข่าวลือแต่เรือผีจอมมโนใช้หลอกตัวเองมากกว่าค่ะ

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตเข้ามาเสี้ยมอีกว่า “รักข้างเดียวมากกว่า” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เขาไม่ได้เลิกกันเฮียกับเบลเขาผ่านอะไรมามากเฮียบอกสีทนได้😂😂😂 , ขอร้องถ้าเม้นดีๆไม่ได้อย่ามาทำให้ไอจี.(สกปรก) , อย่าสนใจคำพูดพวกใจสกปรก มีปมด้อยในชีวิตเลย..😍😍😍 ,

มีข่าวดาราแอบเลิกกัน พวกติ่งผีมันบอกเป็น ว บล แต่จริงๆไม่ใช่ มันปั่นค่ะ , หวานขนาดนี้คงไม่ใช่คู่นี้แล้วอีกหน่อยคู่นี้แต่งแน่นวล , คบยันแต่งค่ะ เพราะพี่เวียร์รักใครก็จะชัดเจนแค่คนคนนั้นคนเดียว สังเกต พี่เวียร์ไม่ค่อยลงรูปคู่กับนางเอก เพื่อโปรโมทละครเลย และไม่กดไลค์ไอจีผู้หญิงคนไหน กดแค่เบลล่าคนเดียว

ขอขอบคุณ : weir19 , bellacampen

เรียบเรียงโดย : chuydaily