ตุลาคม 4, 2023

บ้าน แอนนี่ บรู๊ค ที่อยู่กับลูกชาย

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสู้ชีวิตจริงๆค่ะ สำหรับ แอนนี่ บรู๊ค คุณแม่ของลูกชาย น้องฑีฆายุ ถ้าใครที่่ติดตามจะทราบดีว่า แอนนี่ นั้นมีภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องรับผิดชอบมากมาย ไหนจะต้องดูแลส่งเสียคุณแม่ที่อยู่ต่างจังหวัดที่ตอนนี้ท่านก็ชรามากแล้ว ไหนจะต้องจ่ายค่าเทอม ค่าเรียนพิเศษต่างๆของลูกชาย น้องฑีฆายุ รวมไปถึงค่าใช้จ่ายต่างๆภายในบ้านที่ แอนนี่ ต้องรับผิดชอบคนเดียวทั้งหมด

แต่ถึงอย่างไร แอนนี่ ก็ไม่เคยที่จะย่อท้อต่อปัญหาที่เข้ามาในชีวิต เธอยังคงตั้งใจขยันทำงาน ที่นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว แอนนี่ ยังขายของออนไลน์เสริมรายได้ ทำน้ำพริกขาย และอีกมากมาย โดยมีลูกชายสุดที่รักคอยช่วยอยู่ตลอดเวลา

อย่างก่อนหน้านี้ แอนนี่ ก็ต้องมีความประหยัดมากขึ้น จึงตัดสินใจที่จะย้ายออกจากบ้านเช่าหลังที่ตนเองเช่าอยู่ เพื่อที่จะมาหาบ้านเช่าที่เล็กลงเพราะว่าค่าใช้จ่ายจะได้ลดลงไปด้วย ส่วนน้องฑีฆายุ ก็ต้องออกจากโรงเรียนนานาชาติ เดินไปโรงเรียนแทนการขึ้นรถเพราะบ้านอยู่ใกล้โรงเรียน และเพื่อช่วยแม่ประหยัด

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมบ้านเช่าหลังปัจจุบันที่ แอนนี่ อาศัยอยู่กับ น้องฑีฆายุ 2 คน ซึ่งบ้านเช่าหลังนี้ก่อนหน้านี้ แอนนี่ ยังเคยเปิดเป็นร้านบิงซูอีกด้วย แต่ตอนนี้ได้ปิดร้านไปแล้ว เพราะว่ารายได้ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ และต้องทำงานในวงการบันเทิงด้วย

โดยบ้านเช่าหลังนี้ไม่ได้เป็นบ้านเดี่ยว แต่ว่าเป็นเหมือนตึกแถวประมาณ 2-3 ชั้น ภายในบ้านมีการตกแต่งแบบธรรมดาๆไม่ได้สวยหรูอะไรมากนัก ด้านหน้าของบ้านก็มีการปลูกต้นไม้เพิ่มความร่มรื่น มองไปแล้วก็เกิดความสบายตา สบายใจ

แม้ว่าจะเป็นบ้านเช่าหลังเล็กๆที่ไม่ได้มีข้าวของเครื่องใช้ที่สวยหรู หรือครบครันแต่ว่าบ้านหลังนี้ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขที่มาจาก 2 แม่ลูก ที่ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรทั้ง 2 แม่ลูกก็ไม่เคยคิดที่จะแยกห่างจากกัน แถมยังคอยเป็นกำลังใจให้กันและกันด้วย

ซึ่งนี่ก็ทำให้หลายๆคนได้เห็นแล้วว่าความสุขที่แท้จริงนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับความสวยหรู ความรวยเลยแม้แต่น้อย แต่อยู่ที่ความสบายใจ ความพอเพียงในสิ่งที่ตนมี อย่างไรก็ขอให้ แอนนี่ กับ น้องฑีฆายุ สู้ๆนะคะขอให้มีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลย

ขอขอบคุณ : annie_teekayu

เรียบเรียงโดย : chuydaily