กันยายน 26, 2022

ตั๊ก ศิริพร เผ ยรอยสักที่ 5 รับปีใหม่

สำหรับสาวตั๊ก ศิริพร เรียกว่าเป็นสาวสวยอารมณ์ดี ที่มักจะมีเรื่องราวฮาๆมาฝากเเฟนๆอยู่เสมอเลยค่า ที่ไม่ว่าเจ้าตัวจะเดินทางไปถ่ายรายการที่ไหน สาวตั๊กก็มักจะพกเสียงหัวเราะเเละมุกตลกขบขันมาสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนอยู่เสมอ เเถมสามีอย่างนุ้ย เชิญยิ้ม ยังจับมือร่วมทุกข์ร่วมสุขมานานกว่า 20 ปีด้วย

นอกจากชีวิตคู่จะดี๊ดีเเล้ว ยิ่งนับวันสาวตั๊กก็ดูเหมือนจะสวยเป๊ะปังมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก จนเพื่อนๆหลายคนต่างพากันทักเป็นเสียงเดียวกัน ทั้งสวยทั้งฮาขนาดนี้ สามีคงจะหลงในความมีเสน่ห์ของสาวตั๊กไม่ไหวเเล้วค่า

ล่าสุด สาวตั๊กได้ออกมาเผยรอยสักที่ 5  สดๆร้อนๆที่ด้านหลัง งานนี้ต้องบอกเลยว่ารอยสักของสาวตั๊กนั้นสวยเเซ่บมากๆ โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “พอ..สุดท้ายแล้วรอยสักที่5บนร่างกายพอแล้วจริงๆค่า.สักรับปีใหม่😁😁😁แต่ไม่สักอีกแล้วนะคะอันนี้สุดท้ายจริงๆ ”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวตั๊กหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวยของรอยสักเเถมยังพากันเเซวด้วยว่า “ภาพตัดมาอีกทีปีหน้าพี่ตั๊กมาเต็มแขน 🤘😎🤘,สวยมากๆเลยค่ะพี่ตั๊ก💕ชอบง่าาาา😍😍,

สักรับปีใหม่🤣 ถ้าถัดไปอีกกี่ปีๆเป็น10ปี😮 อ้าวหันมาอีกทีเเม่ตั๊กสักเต็มตัวเเล้ว🎉เซอร์ไพร์สยิ่งกว่า❤️,สวยจ้าแม่ ชอบๆ😁,ต้องมีอีก แน่ๆ 😬,แค่นี้พอดีแล้วค่ะ ไม่มากไปไม่น้อยไป สวยแล้วลงตัวแล้ว,

สวยมากๆค่ะ,แค่พอน้าาาคนดี🌷✨กำลังดี,สวยค่า​ สัก ตรงที่เดียวกันเลย😄,อีกสี่รอยล่ะ โชว์ด้วยเซ่..อืม..ลายนี้สวยดีนะพี่ตั๊ก ” ต้องบอกเลยว่ารอยสักที่ 5 ของสาวตั๊กนั้นสวยมากๆยิ่งอายุเพิ่มขึ้นยิ่งเเซ่บสุดๆเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:tucknuipooh

เรียบเรียงโดย:chuydaily