ตุลาคม 5, 2022

ตั๊กเเตน สร้างบ้านให้เเม่

เป็นสวยสวยที่ตั้งเเต่ผันตัวเป็นศิลปินอิสระก็ทำให้สาวตั๊กเเตน ชลดา นั้นโด่งดังขึ้นมากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว นอกจากนี้เจ้าตัวยังเปลี่ยนลุคจากเเต่งตัวเรียบร้อย เป็นลุคสุดเเซ่บ จนเเฟนๆหลายคนจำกันเเทบไม่ได้ เเละช่วงเเรกๆสาวตั๊กเเตนก็มักจะโดนดราม่าเรื่องการเเต่งตัวเเละถูกบูลลี่เรื่องหุ่นอยู่เสมอ

เเต่สาวตั๊กเเตนนั้นก็โนสนโนเเคร์ มีความสุขกับการกินโดยไม่สนคำนินทาว่าร้ายใดๆ เเถมยังตอกกลับชาวเน็ตที่เข้ามาเเซะจนหน้าหงาย จนเเฟนๆต้องยอมในความเเซ่บเเละความมั่นใจของสาวตั๊กเเตนเลยค่า

นอกจากจะเป็นศิลปินดังเเล้ว เบื้องหลังชีวิตของสาวตั๊กเเตนนั้นเจ้าตัวก็เป็นคนที่กตัญญูต่อครอบครัวมากๆ ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวตั๊กเเตนก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวสร้างบ้านหลายหลังให้กับพี่น้องเเละครอบครัว

โดยไม่หวังผลตอบเเทน นอกจากนี้การใช้ชีวิตของสาวตั๊กเเตนยังเป็นคนติดดิน กินง่ายอยู่ง่าย ไม่เคยลืมวิถีบ้านเกิด เเละยังทุ่มเทให้กับลูกน้องอย่างเต็มที่ มีเท่าไหร่เปย์ให้เเบบไม่อั้น กันเลยทีเดียวละค่า

ล่าสุด สาวตั๊กเเตนได้พาไปทัวร์บ้านของคุณเเม่ที่กำลังอยู่ในช่วงตกเเต่งใหม่ งานนี้เจ้าตัวก็พาเเฟนๆไปดูทุกซอกทุกมุมของตัวบ้าน ซึ่งการบิวท์อินบ้านในครั้งนี้ สาวตั๊กเเตนก็ถึงกับออกปากบอกเลยว่าเกือบ 4 ล้านบาท

เเหม่ๆ นี่เเค่งบประมาณการตกเเต่งก็สร้างบ้านได้หลายหลังเเล้วค่า เเต่เพื่อความสุขของคุณเเม่เเล้ว ไม่ว่าเเพงเเค่ไหนสาวตั๊กเเตนก็พร้อมที่จะควักเงินออกมาจ่ายเต็มที่ สมกับเป็นไอดอลของใครหลายคนจริงๆค่า

เสร็จเเล้วต้องสวยมากเเน่ๆ

ตรวจดูงานเองเลย

กว้างขวางมาก

อลังสุดๆ

เเม่ชอบมากค่า

สวยทั้งเเม่ลูกเลย

ขอบคุณข้อมูล:พบพร ภาคินทร์

เรียบเรียงโดย:chuydaily