ตุลาคม 4, 2023

ฮาย โพสต์คลิปให้เลข ส่งท้ายปีเก่า

เรียกว่าเป็นอดีตนักร้องลูกทุ่งสาว ที่พกความมั่นใจมาเกินร้อยจริงๆค่า สำหรับสาวฮาย อาภาพร ที่กลายเป็นไอดอลสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ไปซะเเล้ว นอกจากเจ้าตัวจะหันมาทำธุรกิจส่วนตัวขายปลาเเดดเดียว จนได้กำไรเป็นกอบเป็นกำเเล้ว สาวฮายก็ยังทุ่มเงินทั้งหมดทำบ้านสุดหรูหราอยู่กับคุณเเม่อีกด้วย

ถึงเเม้ว่าความรักจะไม่ประสบความสำเร็จ เเต่ก็ไม่ทำให้สาวฮายนั้นเสียใจเลยเเม้เเต่น้อย เเถมยังใช้ชีวิตโสดได้อย่างมีความสุขสุดๆ มีคุณเเม่ที่รู้ใจกันขนาดนี้เเล้ว ไม่จำเป็นต้องมีหนุ่มๆเข้ามาสาวฮายก็ไม่เเคร์ค่า

เเละนอกจากชีวิตจะดีดี๊เเล้ว สาวฮายยังเป็นคนที่ชอบทำบุญมากๆ ไม่ว่าเจ้าตัวจะเดินทางไปที่ไหน ก็มักจะเเวะหาที่ทำบุญทำทานอยู่เป็นประจำ นอกจากนี้สาวฮายยังเป็นคนที่ชอบเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงเอามากๆ

มีเลขเด็ดเลขดังตัวไหนมาเเต่ละงวด เจ้าตัวก็มักจะซื้อลอตเตอรี่ปึกใหญ่อยู่เสมอ ซึ่งที่ผ่านๆมา สาวฮายก็รับทรัพย์ไปหลายงวดอยู่ไม่น้อย จนเเฟนคลับเเห่เข้ามาขอเลขเด็ดกับสาวฮายก่อนวันหวยออกกันอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด ฮายได้ออกมาโพสต์คลิป ขณะที่กำลังทำพิธีขันต์น้ำมนต์ ลงทางอินสตาเเกรมส่วนตัว พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “?ตาดีได้???”งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเเห่เข้ามาส่องเลขกันสนั่นไอจีเลยว่า ” สาธุสาธุสาธุค่ะ???,

85,38/83 ?,33 ??????,33,38/68″ ไม่ว่าจะงวดไหน เจ้าตัวก็ไม่เคยกั๊กเลยค่า บอกบุญให้กับเเฟนๆกันตลอด ให้ดูกันเเบบชัดๆขนาดนี้เเล้ว ก็ต้องขึ้นอยู่กันดวงใครดวงมันเเล้วค่า ว่าใครจะเป็นผู้โชคดีในงวดนี้

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

View this post on Instagram

 

A post shared by hi_hiso (@hi_hiso)

ขอบคุณข้อมูล:hi_hiso

เรียบเรียงโดย:chuydaily