กันยายน 30, 2022

เป้ย ซึ้งถูกเพื่อนๆเซอร์ไพรส์วันเกิด

เป็นคุณเเม่ลูกสองที่ผ่านเรื่องราวต่างๆในชีวิตครอบครัวมาไม่น้อยเลยค่า สำหรับสาวเป้ย ปานวาด ถึงเเม้ว่าที่ผ่านมาสาวเป้ยจะเจอเรื่องดราม่าขาเตียงสั่นเข้ามาไม่หยุด เเต่สุดท้ายเเล้วสาวเป้ยก็ได้พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่าเจ้าตัวเป็นคุณเเม่เเละภรรยาที่ยืนหยัดได้เพื่อครอบครัวจริงๆ

ล่าสุด วันที่ 28 ธันวาคม (วันนี้) เป็นวันคล้ายวันเกิดของสาวเป้ย อายุครบ 41 ปี เเก๊งเพื่อนๆต่างพากันเซอร์ไพรส์วันเกิดให้เจ้าตัวสุดอบอุ่น จนสาวเป้ยถึงกับน้ำตาเเตก พร้อมทั้งเผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “ที่สุดของที่สุดต้องยอมให้เพื่อนโอ นอกจากโอจะเป็นทั้งแม่งานทำทุกๆอย่างเป็นตัวตั้งตัวตีทั้งหมด แล้ว

ยังออกแบบเค้กได้ถูกใจที่สุด 🎂🥰 เป้ยอยากจะบอกโอว่า มันเป็นเค้กที่ถูกใจที่สุดในชีวิตเป้ยเลย ใดๆมากกว่าความสวยสิ่งที่สำคัญคือความตั้งใจที่โอทำให้ โอบอกเป้ยว่า “รู้ว่าชอบสกีและเห็นว่าปีนี้ไม่ได้ไปสกี เลยทำเค้กสกีให้

ความน่ารักพิเศษก็คือในเค้กมีกันทั้ง 4 คน เป้ย ป๊อป โปรด และปาลิน โอบอกอีกว่าเห็นมั้ยปาลินได้ไปสกีด้วยแล้ว “ ขอบคุณโอมากๆเลยนะ เพราะเป้ยไม่เคยบอกใครเลย ว่าการได้ไปสกีเป็นที่ๆทำให้เป้ยมีความสุขที่สุด

เป้ยชอบและตั้งใจอยากจะทำมันให้ได้ที่สุด เพราะว่าสกิลการเล่นกีฬาของเป้ยติดลบมาก แต่สกีเป็นกีฬาที่เป้ยพยายามตัดความกลัวทุกอย่างออกไป ซึ่งมันยากมากสำหรับเป้ยเพียงเพื่ออยากจะได้สกีพร้อมลูก ไปอยู่ในจุดวิวที่สวยๆได้ถ่ายรูปพร้อมเพื่อนๆ

ถึงวันนี้อาจจะได้แค่ถูไถ แต่ในเค้ก โอก็ทำให้เป้ยได้ไปอยู่จุดสูงสุดคือสีดำ 🤣ขอบคุณโอมากๆ ที่ใส่ใจรายละเอียด ที่สำคัญโอยังรู้อีกว่าเป้ยชอบเสื้อสกีตัวนี้ที่สุด เลยเลือกชุดนี้มาทำให้ต้องยอมใจเค้าจริงๆ 😆 และขอบคุณพี่ปอ จิ๋ว ที่ช่วยกันออกแบบเค้ก

ซักวันนึงเป้ยจะขึ้นไปเล่นสีดำเหมือนพวกพี่ให้ได้นะคะ😝 ปรกติเป้ยเป็นคนทานแต่เค้กกาแฟ โอรู้มั้ยว่าเค้กก้อนนี้เป้ยทานเยอะมากและมันก็อร่อยที่สุดในโลกเพราะมันมาจากเพื่อนที่ชื่อโอ ขอบคุณมากๆนะเพื่อน รัก รัก และรักที่สุด ❤️”

ขอบคุณข้อมูล:ppanward