ตุลาคม 5, 2022

แม่เบนซ์ อวดความน่ารัก น้องเปรม

ก็ได้ผ่านไปแล้วกับเทศกาลแห่งความสุขเทศกาลวันคริสต์มาสเมื่อวันที่ 25 ธ.ค. 63 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลที่ทุกคนต่างก็เฝ้ารอคอย รอของขวัญสุดพิเศษจากซานต้า และงานนี้เหล่าดาราคนบันเทิงก็ไม่พลาดที่จะขอจัดเต็มออกมาเฉลิมฉลอง

แต่งตัวคอสตูมสุดปังแบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว แต่บางครอบครัวที่มีลูกน้อยคุณพ่อคุณแม่ก็ได้จับลูกแต่งตัวและแชะภาพคู่กับต้นคริสต์มาส เช่นเดียวกับครอบครัวสุดหรรษของ มิค บรมวุฒิ และ เบนซ์ พรชิตา ที่ตอนนี้มีทายาทด้วยกัน 3 คนแล้ว

น้องปริม น้องปราง น้องเปรม ซึ่งลูกชายคนเล็กตอนนี้อย่าง น้องเปรม ก็อายุครบ 2 เดือนแล้วตรงกับเทศกาลวันคริสต์มาสพอดีเลยด้วยบอกเลยว่าโตเร็วมากจริงๆ งานนี้ พ่อมิค แม่เบนซ์ ก็ไม่พลาดเผยความน่ารัก น้องเปรม

ต้อนรับวันคริสต์มาสปีแรกอย่างอบอุ่นจับแต่งตัวเป็นซานต้าตัวน้อยมีความน่ารักยิ้มเก่งสุดๆแถมยังฉายแววหล่ออีกด้วยนะเนี่ย โดย แม่เบนซ์ ได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” ปีนี้มีสมาชิกใหม่เพิ่มอีกหนึ่งคนค่า​

ซานต้าเปรมตัวน้อย🥰🥰 2เดือนวันคริสต์มาส​เลยคับ” , “ลูกชิ้นซานต้าตื่นมาคุยแต่เช้าเลยคับ​ แจกรอยยิ้มทุกวัน😄” เด็กอะไรก็ไม่รู้ยิ่งโตยิ่งหล่อละมุนขึ้นเรื่อยๆเลยทีเดียวค่าทุกคน ใครเห็นต่างก็พากันหลงรัก น้องเปรม กันหนักมาก

นี่แค่อายุได้เพียง 2 เดือนเองนะเนี่ยยังน่ารักน่าเอ็นดูได้ขนาดนี้ อนาคตโตเป็นโตจะน่ารักและหล่อขนาดนไหน ก็ต้องรอติดตามกันนะคะเดี๋ยวเราจะนำมาอัปเดตให้พี่ๆแฟนคลับได้ชื่นชมกันเรื่อยๆ

น่าเอ็นดู

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Pornchita Na songkhla (@pornchita)

ขอบคุณข้อมูล:pornchita

เรียบเรียงโดย:chuydaily