ตุลาคม 4, 2023

น้องใยไหม ขึ้นรับรางวัล นักเเสดงสมทบหญิงดาวรุ่ง

เรียกว่าเป็นนางเเบบเเละนักเเสดงที่เข้ามาโลดเเล่นทำงานในวงการบันเทิงตั้งเเต่เด็กเลยค่า สำหรับน้องใยไหม หรือ ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ ที่เริ่มมีชื่อเสียงจากโฆษณา TVC เบบี้มายด์ ครีมอาบน้ำ ละครโทรทัศน์เรื่อง ลิขิตเสน่หา รับบทเป็น ไข่ตุ๋น และ ละคร วาสนารัก รับบท จินตนา รุ่นลูกตอนเด็ก

เเละความน่ารักของน้องใยไหมนั้น ทำให้เเฟนๆละครต่างเอ็นดูในการเเสดงที่เป็นธรรมชาติของสาวน้อยสุดๆ เเต่เมื่อเวลาล่วงเลยผ่านไป น้องใยไหมก็เริ่มที่จะฉายเเววความสวยเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนหลายคนเเทบจำไม่ได้เลยค่า

ล่าสุด น้องใยไหม ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง ในลุคชุดเดรสสีทอง สุดหรูหรา พร้อมกับต่างหูขนาดใหญ่ที่ทำให้ใบหน้าดูสวยโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ในงานรับรางวัลนักแสดงสมทบหญิงดาวรุ่ง ผลงานจากละคร วาสนารัก

โดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า “ขอขอบคุณสำหรับรางวัลเทพศิลป์ทองคำ Thep Silp Gold Award 2020 ในรางวัลประเภทโทรทัศน์ สาขา นักแสดงสมทบหญิงดาวรุ่ง ผลงานจากละคร วาสนารัก รับบทจินตนา โค้วพิสุทธิ์

(จินตนาวัยเด็ก) ที่มอบให้ใยไหมค่ะ????ณ หอประชุมใหญ่TOT หลักสี่ แจ้งวัฒนะ กรุงเทพ#เทพศิลป์ทอง#ขอบคุณหน้า-ผม-ชุดสวยๆจาก @devabave_29 #ขอบคุณรูปสวยๆจาก @pun.foto”

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าทั้งสวยทั้งเก่ง มากความสามารถจริงๆเลยค่า เข้าวงการตั้งเเต่เด็กๆขนาดนี้ น้องใยไหม คงจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในวงการบันเทิงได้ไม่น้อย อีกหน่อยคงจะต้องได้ขึ้นเเท่นเป็นนางเอกเเน่ๆค่า

ปังมากจ้า

ขอบคุณข้อมูล: yaimai_and_mom

เรียบเรียงโดย:chuydaily