สิงหาคม 10, 2022

เอ ศุภชัย อว ดภาพคู่ ณเดชน์ มาสวัสดีปีใหม่

สำหรับเอ ศุภชัย เรียกว่าเป็นผู้จัดการดาราที่พกรอยยิ้มเเละเสียงหัวเราะไปได้ทุกที่จริงๆค่า ที่มักจะออกมาโพสต์ภาพคู่กับดาราในสังกัดให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เเต่ที่ทำเอาหลายคนต่างต้องพากันทักเป็นเสียงเดียวกันก็ตรงที่พี่เอนั้นมักจะใช้เเอปพลิเคชั่นเเต่งหน้าจนหน้าคนข้างเบี้ยวไม่เป็นรูป

จนเจ้าตัวถูกเเซวเรื่องนี้อยู่เป็นประจำ เเถมเเฟนคลับยังออกมา#Save ดาราที่พี่เอถ่ายภาพคู่ด้วย ไม่เว้นเเม้เเต่พระเอกหนุ่มหล่ออย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ เเละสาวอั้ม พัชราภา ก็ถูกบีบหน้าไปด้วย

ล่าสุด พี่เอได้ออกมาโพสต์ภาพคู่หนุ่มณเดชน์ ขณะที่เจ้าตัวหอบกระเช้ามาสวัสดีปีใหม่ พร้อมเผยว่า ” กว่า10ปีที่อยู่กันเป็นครอบครัว ขอบคุณมากๆๆนะคะ ความเอ็นดูที่พี่มีให้กับน้องชายในวันนั้น ขอบคุณในวันนี้ที่น้องและครอบครัวน้องรักและเอ็นดูพวกพี่

ขอให้น้องมีความสุข สุขภาพแข็งแรง เจริญรุ่งเรืองในหน้าทีการงาน และขอให้มีแต่คนรักน้องนะคะ (ปีนี้พี่เจอ app ใหม่แล้วนะคะ เลือกแต่งหน้าพี่เอคนเดียวหน้าน้องเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน555 แฟนๆ ไม่ต้องsaveณเดชน์แล้วนะคะ

แต่ในวีดีโอยังทำไม่ได้555). @kugimiyas @keaw_jung, ไม่ต้อง #saveน้องณเดช แล้วนะคะตอนนี้พี่เอใช้แอพแต่งตัวเองคนเดียวได้แล้วโดยไม่ทำร้ายคนข้างๆแล้วนะคะ🤣😭😂❤️ @kugimiyas”

เเหม่ๆงานนี้เเฟนคลับของหนุ่มณเดชน์ก็สบายใจได้เเล้วค่า ว่าครั้งต่อๆไปถ่ายภาพคู่กับพี่เออีก จะไม่เหมือนครั้งที่ผ่านมาอย่างเเน่นอน เจอเเอฟใหม่ที่ปรับให้หน้าตัวเองเรียวเล็กได้คนเดียวเเล้วละค่า

ไม่ต้องSave ณเดชน์เเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:a_supachai1

เรียบเรียงโดย:chuydaily