ตุลาคม 5, 2022

ร้านรับจัดงานเเต่ง โพสต์แล้ว

เป็นประเด็นที่มีการเเชร์อยู่บนโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้ เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความวิจารณ์ฉากงานเเต่งงาน ในงบ 4,000 บาท ว่าไม่ตรงปกโดยเจ้าตัวได้เผยว่า “#ครั้งหนึ่งในชีวิตผู้หญิงก็หวังอยากได้อะไรดั่งใจฝัน เเต่มาใช้บริการร้านจัดงานร้านหนึ่ง

เสียความรู้สึกมากค้ะ พังมากค้ะ #คือคุณเป็นผู้รับงานเเต่คุณไม่รับผิดชอบงานทำเเบบห่วยๆ ถ้าทางเจ้าสาวไม่โทรถามว่าจะมางานไหมคุณก็ลืม เเถมมาถึงคุนก็ไม่พร้อมมีน่ามาถามทางเราอีกเอาอะไรบ้าง ตอนเราไปคุยกับคุนทำไมไม่จดไว้ค้ะ ”

ซึ่งต่อมา ทางร้านรับจัดงานเเต่งได้ออกมาโพสต์ตอกกลับหญิงสาวรายนี้ว่า “เป็นเด็กก็อย่าปากดี!!#ถ้าทำงานเสียหายจะไม่ว่าเลยร้านxใช้เงินสร้างมา4-5แสน ไม่ใช่บาทสองบาท#xงมีปัญญารับผิดชอบมั้ย เจ้าสาวเขายังไม่ได้ว่าอะไรเลยคุณเป็นใคร

งานที่สั่งมาตามเรปทุกอย่าง ราคา4,000บาท 1ฉาก ฉันลืมวันงานจริงแต่เจ้าสาวโทรมาถามฉันก็รีบไป ฉันส่งงานตั้งแต่5โมงเย็นของวันที่1 งานแต่งคือวันที่2 #ฉันผิดอะไร #ฉันผิดตรงไหน คุณต้องวาดฝันเหมือนงานราคาหลักแสนหรอ!!#ตื่น

หน้าบ้านไม่ได้จ้างฉันก็ทำแถมให้โดยไม่คิดเพิ่ม เราต้องถามว่าเอาอะไรบ้างเพราะเจ้าสาวส่งเรปมาวันที่ 1 ตอน 10.00 น. จะไม่ให้xถามหรือxจะไปจัดแล้วก็พึ่งจะรุ้ว่าต้องเอาอันไหนไป#ยังมีหน้ามาพูดอีกว่าดีแล้วxจะได้ไม่จ้าง ใครจะเอาxง!!#xงสวย?…🌸

ไม่ใช่สักเห็นคนอื่นโพสต์อยากโพสต์บ้าง โตมาให้เป็นคนมีคุณภาพ อย่าเป็นภาระของสังคม #ส่งให้มันอ่านบ้างนะจะได้เป็นคนสักที” หลังจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นถูกเเชร์ไปยังโลกโซเชียล ชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างเห็นใจร้านเป็นอย่างมาก

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:Fluck Kiss